Downloadsachmienphi.com

Quay Cuồng Vì Yêu

Quay Cuồng Vì Yêu - Lani Diane Rich
Quay Cuồng Vì Yêu –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Quay Cuồng Vì Yêu –

Từ thành phố lớn, Flynn, cô gái nhà giàu “vô tích sự” về đây tiếp quản một khách sạn được thừa hưởng từ bà cô già mới chết.

Và thế là những cuộc “tranh giành” tình cảm diễn ra, nhưng không hoàn toàn lãng mạn, vì mỗi người đến với nhau lại có mục đích riêng.

Và vì hồn mà bà cô già vẫn còn nhiều điều ấm ức chưa nói hết…

Pha trộn tình cảm lãng mạn với trinh thám ly kỳ, Quay cuồng vì yêu đưa người đọc dõi theo trò chơi cút bắt của Flynn và Jake trên nền một câu chuyện bí ẩn với một bối cảnh hết sức lãng mạn là một thị trấn nhỏ miền xa. Những rung động của những người đến với nhau lần thứ…n trong đời cũng thú vị không kém những mối tình đầu, rồi những mưu mô đằng sau vỏ ngoài tình yêu, những toan tính ẩn sau những cái liếc mắt đưa tình càng khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn.

Flynn Daly, 30 tuổi, ngụ tại Boston, tình trạng hiện tại: chưa chồng, mới bị bồ đá, thất bại trong mọi công việc và bị coi là “vô tích sự” trong mắt ông bố triệu phú và cô chị gái sành điệu. Một ngày không đẹp trời, cô được “lệnh” của chị gái và bố đến tiếp quản một lữ quán cổ kính của bà cô già mới chết, tại một thị trấn hẻo lánh bang New York.

Tại đó, Flynn “đụng độ” với Jake Tucker, viên cảnh sát bị buộc thôi việc sau một xì-căng-đan tình ái được anh này cho là có kẻ gài bẫy để hại mình. Dù cố tỏ ra kiêu kỳ, Flynn cũng không thể tránh được những lúc con tim loạn nhịp vì quả thực Jake Tucker cũng khá hấp dẫn.

Rồi xuất hiện Gordon Chase, quý ông hào hoa, lịch lãm và có cả một chút… nguy hiểm. Cả hai người đàn ông đó đều là trung tâm khiến đám phụ nữ trong thị trấn “quay cuồng vì yêu”, họ cũng là hai kẻ đối đầu nhau trong một vụ án kỳ bí liên quan tới cái chết của bà Esther.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo