Downloadsachmienphi.com

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới - Og Mandino
Quyết Tâm Sẽ Tới – Og Mandino

Quyết Tâm Sẽ Tới

Tác Giả: Og Mandino

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Quyết Tâm Sẽ Tới – Og Mandino

Đây là cuốn sách tổng hợp các ý tưởng, phương pháp và kỹ xảo đã được nghiên cứu, thử nghiệm và minh chứng bởi hàng triệu thế hệ, những nguyên tắc và phương châm được trình bày trong cuốn sách là nền tảng cho những vĩ đại.

Những ý tưởng và phương pháp này sẽ giúp bạn cảm thấy hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ có mục đích và định hướng rõ ràng và dễ đạt được trong sự nghiệp.

Bằng cách thực nghiệm những bài học kèm theo mỗi chương, bạn sẽ thu được những kết quả vượt xa các nỗ lực của mình. Cuộc đời bạn sẽ được đưa đến một con đường lớn với những và niềm vui lớn hơn những gì bạn hình dung.

Cuộc sống giống như một chiếc khóa bí mật với nhiều con số. Nếu bạn xoay những con số theo đúng thứ tự thì khóa sẽ mở. Điều đó không phụ thuộc vào sự may mắn. Bạn cần có được những con số đúng. Sự kết hợp hài hòa giữa suy nghĩ và hành động giúp bạn đạt được thành công.

“Quyết tâm – sẽ tới”, nguyên tắc này hết sức đơn giản, bất kỳ ai cũng thực hiện được.

Để có được và thành công, thay vì phó mặc đời mình vào sự may rủi, bạn cần học cách kết hợp các kỹ năng thiết yếu và vận dụng chúng trong cuộc sống. Đó chính là những điều mà cuốn sách này muốn đề cập đến.

Bạn có thể học bất cứ điều gì bạn cần biết để trở nên trong bất cứ lĩnh vực nào mình thật sự quan tâm. Kiến thức biến cái không thể thành có thể. Khi bạn bắt đầu luyện tập những nguyên tắc được đề cập trong cuốn sách này, áp dụng chúng vào cuộc sống, bạn sẽ thu được những thành công mà bản thân bạn cũng không ngờ. Tương lai của bạn sẽ vô cùng rực rỡ!

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo