Downloadsachmienphi.com

Sẵn Sàng Chưa Nào

Sẵn Sàng Chưa Nào - Meg Cabot
Sẵn Sàng Chưa Nào –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Sẵn Sàng Chưa Nào –

“Đừng bao giờ nghi ngờ một nhóm chỉ vài người ít ỏi tận tâm có thể thay đổi thế giới; thực ra đó là điều duy nhất từng có”. – Margaret Mead, nhà nhân loại học

“ Sau vài trăm lần xử sự như kẻ ngốc, bạn sẽ học được điều gì mang lại hiệu quả” – Gwen Stefani

Mười điều Samantha Madison chưa sẵn sàng làm:

10. Đón lễ Tạ ơn tại Khu nghỉ dưỡng Trại David.

9. Cùng bạn trai, con của tổng thống.

8. Người có vẻ muốn đưa mối quan hệ của cả hai tiến thêm bước nữa.

7. Điều Samantha tình cờ và lỡ miệng thốt ra trên kênh MTV trực tiếp.

6. Trong khi đang ủng hộ chính sách chưa cụ thể của tổng thống về gia đình, đạo đức và tất nhiên, về quan hệ tình dục.

5. Sắp đặt công việc mới sau giờ học tại Potomac Video.

4. Dù đã làm đại sứ thiếu niên cho Liên Hợp Quốc (công việc không lương).

3. Đi tàu điện ngầm và được mọi người đến gần bắt chuyện vì là “cô gái tốc đỏ đã cứu mạng tổng thống” bất kể mái tóc mới gần như đã “Đen Mun” của mình.

2. Trải nghiệm vai trò hoàn toàn trái ngược với cô chị Lucy nổi tiếng, người chưa một lần có được anh chàng mình muốn

Và điều số một Samantha chưa sẵn sàng làm là:

1. Khám phá phương cách khó khăn nhất trong lớp học vẽ, “vẽ sống động” có nghĩa là “vẽ khỏa thân”

Và sau đây là mười lý do gây chán nản cho tôi, Samatha Madison:

10. Bất chập sự thật là năm ngoái tôi đã cứu mạng tổng thống Hoa Kỳ, nhận huân chương vì hành động dũng cảm và có bộ phim làm về mình, tôi vẫn tiếp tục là người ít nổi tiếng nhất toàn trường, ngôi trường được xem là tiến bộ và được đánh giá cao nhưng tôi thấy có vẻ nơi đó, ngoại trừ tôi và người bạn thân Catherine, còn lại toàn những phần tử phát xít mới mặc trang phục Abercrombie và Fitch, không khoan dung cho bất cứ ai thật sự có quan điểm khác mình (hay thật ra là có bất cứ quan điểm nào), vô tư hát ca khúc về trường, xem chương trình truyền hình thực tế.

9. Chị tôi rõ ràng thừa hưởng tất cả gien di truyền tốt, như tóc hung đỏ, óng mượt như tơ, trái với mái tóc đỏ sậm, xoăn tít cứng đờ của tôi. Chị là cô nàng nổi tiếng nhất Adam Preps (và thực ra có thể thường thấy chị ấy đứng đầu những người vô tư hát hò tại trường). Điều đó khiến hầu như mỗi ngày, bạn bè, giáo viên và kể cả bố mẹ, khi thấy tôi bị quăng quật trong giai tầng xã hội, trầm cảm cô độc trong biển người không ngừng sôi nổi, đều căn vặn tôi một câu rằng :”Sao không giống chị Lucy một chút nhỉ?”

8. Cho dù tôi được bổ nhiệm chức đại sứ thiếu niên cho Liên Hợp Quốc nhờ tinh thần dũng cảm được chứng minh qua hành động cứu mạng tổng thống, tôi vẫn hiếm khi ra khỏi trường thực hiện nhiệm vụ. Nhân tiện tôi cũng nói luôn rằng, tôi còn không nhận được lương từ công việc đó.

7. Vì vậy, bên cạnh công việc đại sứ thiếu niên hoàn toàn mang tính tự nguyện, tôi buộc phải kiếm một việc làm có thu nhập thực sự để chi trả cho hóa đơn liên tục gia tăng tại cửa hàng cung cấp dụng cụ vẽ Sullivan, nơi tôi phải mua giấy vẽ Strathmore và bút chì than, vì bố muốn tôi học được giá trị đồng tiền và có “việc làm đúng đắn”.

Và không như chị Lucy, chị ấy cũng buộc phải tìm việc làm để mua sắm đồ vẽ, nhưng là đồ vẽ trên mặt chứ không phải dụng cụ thuật, tôi không tìm công việc nhàn hạ trong cửa hiệu đồ lót tại khu thương mại để được giảm giá ba mươi phần trăm và được trả mười đô-la một giờ với mỗi việc ngồi sau bàn đọc báo đến khi có một khách hàng hạ cố đến hỏi một câu về những chiếc quần lót hở hang.

Không, thay vì thế tôi nhận một công việc buồn tẻ, lương gần như ít nhất tại Potomac Video, ngồi tua đi tua lại những cuốn phim dở tệ có diễn viên Brittany Murphu đóng, rồi đặt chúng trở lên kệ để thêm nhiều người đến thuê về xem và bị cuốn vào căn bệnh của Brittany Murphy, quằn quại, mắc chứng “nhìn-xem-tôi-đã-giảm-được-bao-nhiêu-cân-từ-khi-đóng-phim-Clueless-và-Ashton-chia-tay-tôi-vì-bà-Demi-già-nua-rồi-tôi-trở-thành-ngôi-sao-sáng-chói-hơn-anh-ta”, thế giới mang bộ mặt dúm dó.

Thôi cũng được, ít ra tôi có thời gian lang thang với đám bạn trung học dễ thương, như người bạn mới Dauntra bấm nhiều khuyên tai.

Nhưng giờ thì chưa.

6. Ngoài những giờ phải đến trường, đi học vẽ, thực hiện nhiệm vụ đại sứ thiếu niên và làm việc, mỗi tuận tôi chỉ có một buổi tối để gặp bạn trai.

5. Vì bạn trai cũng bận rộn như tôi, cộng thêm việc phải điền đơn xin vào đại học cho năm sau, và anh ấy tình cờ là con tổng thống (vì thế anh thường xuyên phải tham dự các buổi lễ của chính phủ trong những tối tôi có thể vui vẻ với anh), nên tôi hoặc phải dự các buổi lễ nhàm chán của chính phủ cùng anh ấy, hoặc ngồi nhà xem chương trình National Geographic Explorer cùng em gái Rebecca mười hai tuổi mỗi tối thứ bảy.

4.Tôi là đứa con gái gần mười bảy tuổi duy nhất trên hành tinh này xem tất cả các tập phim của chương trình National Geographic Explorer. Và dù tôi là luật sư về môi trường, tôi cũng không thật sự quan tâm nhiều đến chuyện chỏm băng tan ở địa cực, mà tôi quan tâm nhiều hơn đến mối quan hệ tiến triển với bạn trai.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo