Downloadsachmienphi.com

Siêu phẩm luyện đề trước kì thi đại học môn Vật lý

Siêu phẩm luyện đề trước kì thi đại học môn Vật lý - Nhiều Tác Giả
Siêu phẩm luyện đề trước kì thi đại học môn Vật lý –

Siêu phẩm luyện đề trước kì thi đại học môn Vật lý

Tác Giả:

Thể Loại: THPT, Lớp 12, Vật Lý

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Siêu phẩm luyện đề trước kì thi đại học môn Vật lý –

Cuốn sách thể hiện tâm huyết cao nhất, cao nhất mà tập thể tác giả cùng đội ngũ biên tập LOVEBOOK dành cho các em học sinh. Đây là cuốn sách Lý cuối cùng mà đội ngũ tác giả cho ra đời trong năm học này, sau 2 tập “ TUYỂN TẬP 90 ĐỀ THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG KÈM LỜI GIẢI CHI TIẾT VÀ BÌNH LUẬN môn VẬT LÝ tập 1 & 2”. Cuốn SIÊU PHẨM LUYỆN ĐỀ TRƯỚC KỲ THI ĐẠI HỌC môn VẬT LÝ là kết tinh tất cả những kiến thức lẫn kinh nghiệm của chúng tôi còn lại. Chính vì thế, vẫn là dòng sách luyện đề đơn thuần nhưng cuốn sách luyện đề này còn làm được nhiều điều ý nghĩa hơn: Thứ nhất, không chỉ dừng lại ở việc giải từng bài tập trong sách mà chúng tôi còn truyền cảm hứng qua từng lời giải bằng những phân tích, bình luận. Chính vì thế mà với chỉ 30 đề mà cuốn sách đã dày tới 462 trang khổ A4.

Thứ hai, không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn cung cấp thêm một số bài tập tương tự để các em luyện thêm. Và với một số bài, chúng tôi còn so sánh đối chiếu với đề thi các năm trước để các em có cái nhìn chuẩn hơn về đề thi đại học.

Thứ ba, hơn một nửa số đề trong cuốn sách này đều là do các thành viên bằng kinh nghiệm và kiến thức của mình tự thiết kế lên. Rất nhiều bài trong số đó mang tính dự đoán rất cao.

Với việc luyện tập nhuần nhuyễn những bài tập này sẽ giúp các em hơn rất nhiều khi đi thi thật.

Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng chắc chắn SIÊU PHẨM cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót phát sinh trong quá trình biên soạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng đón nhận mọi góp ý của các em và các bạn đọc trên toàn quốc.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo