Downloadsachmienphi.com

Sôcôla Cho Một Trái Tim Yêu

Sôcôla Cho Một Trái Tim Yêu - Kay Allenbaugh
Sôcôla Cho Một Trái Tim Yêu –

Sôcôla Cho Một Trái Tim Yêu

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Sôcôla Cho Một Trái Tim Yêu –

Với sâu sắc, tôi xin dành tặng quyển sách này cho Eric – người đàn ông duy nhất trong hàng triệu người đàn ông đã đem đến cho tôi những điều tốt lành mỗi ngày, như một người thầy, người bạn và người yêu của tôi.

Những câu chuyện mang đến cho ta niềm hy vọng, khiến ta cảm giác bình yên và giúp ta thấy được hình ảnh phản chiếu của chính mình trong mắt người khác. Khi sưu tập những câu chuyện tình yêu cho cuốn sách này, tôi có ý tìm kiếm những trải nghiệm phong phú đa dạng, và do vậy Sô-cô-la cho một trái tim yêu là một quà tặng đầy màu sắc, trong đó có rất nhiều kiểu tình yêu như: người bạn tình tuyệt vời, yêu thương chính mình, tình yêu và niềm say mê vô tận với ai đó không thể quên được, hay một tình yêu dịu ngọt nhưng đầy cay đắng…

Sô-cô-la và luôn đi cùng nhau, cũng như phụ nữ và sô-cô-la đi cùng với nhau vậy! Một tiếng chép miệng khoan khoái khi nhấm nháp miếng sô-cô-la thơm ngon cũng giống như cảm giác bình yên khi bạn được bảo bọc trong một tình yêu lớn. Sức mạnh của tình yêu – cho người khác hoặc cho chính mình – là thứ có thể chuyển dời những ngọn núi, nâng chúng ta lên cao hơn, và làm cho cuộc sống chúng ta thêm tươi đẹp diệu kỳ.

Tôi rất biết ơn 49 phụ nữ – những diễn giả, những nhà trị liệu tâm lí, tác giả những cuốn sách bán chạy nhất, những nhà quản lý và cả những bà nội trợ – đã chia sẻ những chuyện tình, chuyện đời tâm đắc nhất của mình trong Sô-cô-la cho một trái tim yêu. Những người phụ nữ tuyệt vời này đã cung cấp nhiều trải nghiệm quý báu về tuổi tác với tình yêu, về các cung bậc của tình yêu, từ nụ hôn đầu cho đến niềm đam mê vẫn cháy bỏng trong nhiều năm sau đó, từ những thông điệp tuyệt vời làm thay đổi cuộc sống cho đến lần đầu tiên nhìn thấy vẻ đẹp bên trong của chính bản thân mình. Bạn sẽ cười, sẽ khóc nhưng hãy luôn nhớ rằng những câu chuyện này, với những cái kết bất ngờ hay những tình tiết éo le thú vị, tất cả đều làm ấm trái tim bạn bằng những thông điệp tình yêu.

Hầu hết những câu chuyện này đều cho chúng ta thấy sự độc đáo của người phụ nữ, năng lực vô tận của họ khi yêu, đặc biệt là những lúc gặp khó khăn, chẳng hạn như người mình yêu không yêu mình, hay thậm chí là được quá nhiều người yêu.

Sô-cô-la cho một trái tim yêu là câu trả lời thành tâm của tôi với các độc giả đang đòi hỏi thêm nhiều “sô-cô-la” nữa sau khi đọc Sô-cô-la cho tâm hồn phụ nữ và Sô-cô-la cho một trái tim phụ nữ. Nếu bạn cũng như tôi, có thể bạn sẽ rất hài lòng tự chiêu đãi mình toàn bộ sô-cô-la mà bạn có và thưởng thức tất cả những câu chuyện này ngay một lúc! Nhưng bạn cũng có thể đọc rỉ rả mỗi lần một chuyện, để nhấm nháp dần thứ mà tôi mong muốn đem đến cho bạn, đó là những bài học kinh nghiệm nhẹ nhàng. Dù là đọc theo trình tự, hay lấy ngẫu nhiên một tựa đề hấp dẫn bạn lúc đó thì bạn cũng sẽ luôn nghe được trọn vẹn thông điệp của nó khi cần nhất.

Tôi mong rằng bạn sẽ thích thú với những câu chuyện đầy gợi mở này, cũng như tôi đã thích thú khi sưu tầm chúng, và tôi hy vọng bạn sẽ làm quen với những tâm hồn phụ nữ qua từng câu chuyện. Sô-cô-la cho một trái tim yêu cho chúng ta thấy rằng, biết nuôi dưỡng niềm tin thì bạn sẽ có một đầy ý nghĩa, và tất cả chúng ta đều có thể có tình yêu.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo