Downloadsachmienphi.com

Sức Mạnh Tư Duy

Sức Mạnh Tư Duy - Martin Manser
Sức Mạnh Tư Duy –

Sức Mạnh

Tác Giả: Martin Manser

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Sức Mạnh Tư Duy – Martin Manser

Chắc hẳn mọi người đều đã nghe qua thuyết “Tảng băng trôi” của Ernest Hemingway. Và não bộ của chúng ta cũng như tảng băng ấy, chỉ có một phần nhỏ là nổi, còn đa phần là chìm. Mỗi người trong chúng ta hiện tại chỉ mới sử dụng khoảng 5% hoạt động của não bộ, còn 95% còn lại là thuộc về tiềm thức, chưa được khai thác. Vậy phải làm thế nào để khám phá và sử dụng tối ưu phần tiềm thức đó? Bạn đã thật sự hiểu rõ về chính bạn và những gì mà bạn có thể làm được hay chưa? Tất cả đều sẽ có trong “Sức mạnh tư duy”.

Sức mạnh với 50 bí quyết được chia thành 7 chương:

– Hiểu cách thức não bộ hoạt động: giúp bạn biết mình sử dụng não trái hay não phải nhiều hơn, là nhóm người thiên về tư duy, lo-gic hay tổng hợp, để từ đó biết mình yếu những gì mà rèn luyện, phát triển nó lên.

– Đọc và lắng nghe hiệu quả hơn: sẽ cho bạn biết cách để đọc nhanh và lấy được nhiều thông tin nhất theo yêu cầu mục tiêu của bạn, cách để lắng nghe người đối diện và nhận rõ ý tứ sâu xa đằng sau những gì họ nói như người ta vẫn có câu “Muốn biết điều người ta đang nghĩ hãy nhìn vào đôi mắt của họ” bởi một người nói chân thật là thống nhất từ lời nói đến cử chỉ, điệu bộ. Phần này cũng sẽ cho bạn biết cách để thực hiện một cuộc giao tiếp hiệu quả trong kinh doanh và cuộc sống.

chiến lược: giúp bạn xác định mục tiêu phù hợp, tư duy tập trung vào những vấn đề chính, giúp bạn biết cách nhìn vấn đề theo nhiều khía cạnh khác nhau để có thể tìm ra lỗ hổng, điểm yếu nhất , để biết những người khác nhìn nhận về nó như thế nào, cơ hội và thách thức có được khi thực hiện để từ đó biết được đâu là cách tốt nhất để thực hiện và giải quyết vướng mắc cản trở nếu có, tìm ra được những ý tưởng mới…

– Giải quyết tốt vấn đề: giúp bạn xác định và nhận ra những vấn đề mà bạn đang gặp phải, nhận thức được điểm mấu chốt và quyết định phương án tối ưu nhất để giải quyết chúng.

– Nâng cao trí nhớ: chương này sẽ giúp bạn biết các phương pháp khác nhau để nâng cao trí nhớ để chọn ra phương pháp phù hợp nhất và tốt nhất với chính bạn.

– Tập trung trí não: giúp bạn biết cách tập trung nhất vào công việc, duy trì nhiệt huyết mà vẫn tỉnh táo trước những thách thức thực tế để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất

– Truyền cảm hứng cho trí não: chương này sẽ cho bạn biết cách giảm căng thẳng trong cuộc sống, cởi mở đầu óc, cân bằng cuộc sống và công việc để bạn có thể làm việc hiệu quả nhất.

Sức mạnh là cuốn sách hay rất đáng để đọc nếu bạn thật sự muốn khám phá những sức mạnh tiềm ẩn bên trong mình.

Trích đoạn hay:

“Làm việc theo nhóm là khả năng cùng làm việc vì một tầm nhìn chung. Khả năng hướng của mỗi cá nhân tới mục tiêu chung của tổ chức. Đó là nguồn nhiên liệu giúp những cá nhân bình thường tạo ra những kết quả phi thường.”
(Andrew Carnegie)
Hãy đảm bảo rằng mỗi người không chỉ biết mục tiêu chung của nhóm mà còn biết trách nhiệm của cá nhân họ. Dù nhiệm vụ có nhỏ nhưng hoàn thành đúng thời gian và hoàn thành trong lần đầu tiên là cách sử dụng thời gian tốt nhất, hiệu quả nhất và ít căng thẳng nhất. Đừng để những nỗi sợ lấn át bạn. Hãy nhớ rằng ai trong chúng ta cũng có nỗi sợ riêng cần phải vượt qua.

KHƠI DẬY NĂNG LỰC TIỀM TÀNG CỦA TRÍ ÓC

Trí óc của mỗi chúng ta có khả năng đáng ngạc nhiên trong tư duy, hiểu và đưa ra quyết định. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu các phương pháp bộc lộ năng lực trí tuệ tiềm ẩn trong chính bản thân mình.

Trong công việc, tôi nhiều lần phải đưa ra những quyết định chiến lược về định hướng nghề nghiệp của mình. Một số quyết định không mấy khó khăn, nhưng một số khác khiến tôi mất nhiều tâm sức để suy nghĩ và giải quyết mâu thuẫn.

Một số cách thức xử lý công việc hiệu quả của tôi đã nảy ra từ những khám phá tưởng như rất tình cờ như: Có mặt đúng thời điểm, đúng vị trí và có kinh nghiệm phù hợp. Thêm vào đó, trong các bài thuyết trình của mình, tôi cũng phải căng óc ra để ghi nhớ, không chỉ các sự kiện bao trùm và các chi tiết quan trọng mà thậm chí cả tên người. Tôi ước mình được đọc cuốn sách này từ nhiều năm trước.

Nếu vậy, hẳn nó đã giúp tôi rất nhiều.

Tôi mong những điều tốt lành nhất sẽ đến với các độc giả của cuốn sách này bởi các bạn sẽ trải qua một trong những cuộc phiêu lưu kỳ thú nhất, khám phá và sử dụng nguồn tài nguyên sẵn có của trí não. Cuốn sách này bao gồm 50 bí quyết, được chia thành 7 chương:

• Hiểu cách thức não bộ hoạt động. Biết rõ về con người mình là bước quan trọng đầu tiên giúp bạn thử thách bản thân và phát triển trí óc một cách toàn diện.

• Đọc và lắng nghe hiệu quả hơn. Nâng cao các kỹ năng trong các lĩnh vực nhận thức quan trọng như đọc và lắng nghe sẽ giúp bạn luôn dẫn đầu.

chiến lược. Suy nghĩ vòng vo và không đi tới đâu là điều rất dễ xảy ra. Phần này sẽ chỉ ra một số bí quyết giúp bạn khởi động các quá trình suy nghĩ.

• Giải quyết tốt vấn đề. Trong phần này bạn sẽ tiếp cận với các kỹ thuật sử dụng trí óc để phát triển các phương pháp đương đầu với khó khăn và đưa ra quyết định.

• Nâng cao trí nhớ. Phần này đưa ra hướng dẫn hữu dụng giúp bạn đối phó với khó khăn khi ghi nhớ thông tin, tên và con số.

• Tập trung trí óc. Để làm việc hiệu quả trong môi trường kinh doanh ngày nay, bạn cần phải tập trung vào những nhiệm vụ của mình và luôn giữ thái độ tích cực với những vấn đề bạn đang đối mặt.

• Truyền cảm hứng cho trí óc. Kích thích và nuôi dưỡng trí não của bạn, hoặc hạn chế (nếu có thể), mức độ căng thẳng, đồng thời phối hợp với đồng nghiệp trong công việc, cộng với khả năng quản lý thời gian hiệu quả.

Làm theo 7 bí quyết này, bạn sẽ thấy mình tận dụng được nguồn tài nguyên khổng lồ còn tiềm ẩn trong trí não bạn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn mở cánh cửa tới nguồn tài nguyên khổng lồ đó.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo