Downloadsachmienphi.com

Tăng Cường Trí Thông Minh Của Trẻ

Tăng Cường Trí Thông Minh Của Trẻ - Glenn Doman, Janet Doman
Tăng Cường Trí Thông Minh Của Trẻ – Glenn Doman,

Tăng Cường Trí Thông Minh Của Trẻ

Tác Giả: Glenn Doman,

Thể Loại: Gia Đình

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Tăng Cường Trí Thông Minh Của Trẻ – Glenn Doman,

Cuộc Cách mạng Mềm bắt đầu vào khoảng nửa thế kỷ trước.

Đầu tiên, hãy xem xét mục tiêu của cuộc Cách mạng Mềm: Mang lại cho tất cả các bậc cha kiến thức cần thiết để đào tạo ra những đứa trẻ, thông minh vượt trội, có thể phát huy hết khả năng tiềm ẩn của mình, từ đó tạo ra một thế giới nhân văn cao cả, lành mạnh và hoàn chỉnh.

Tiếp theo, hãy để ý đến các nhà cách mạng. Họ được chia thành ba nhóm.

Đầu tiên là những đứa trẻ mới sinh, những đứa trẻ luôn ở trong thế giới này với những tiềm lực mạnh đến mức không thể tưởng tượng nổi.

Thứ hai là các bậc cha với giấc mơ về đứa trẻ trong tương lai của mình. Dù những giấc mơ lớn nhất của họ có thể cũng chỉ tập trung vào một nhóm nhỏ những khả năng tiềm ẩn của trẻ mà thôi?

Cuối cùng là nhóm nhân viên của Viện nghiên cứu thành tựu tiềm năng con người, những người mà kể từ năm 1940 đã bắt đầu nhận ra tiềm năng vô hạn ở trẻ sau rất nhiều năm nghiên cứu.

Trẻ em, bố và nhân viên – một nhóm dường như không hứa hẹn gì về khả năng mang lại một cuộc cách mạng quan trọng nhất trong lịch sử.

Hơn nửa thế kỷ trước, chúng tôi đã nhận ra có thể dạy trẻ biết đọc sớm. Năm 1964, cuốn sách Dạy trẻ biết đọc sớm ra đời. Cuốn sách lập tức và Cuộc Cách mạng Mềm bắt đầu. Bản dịch của cuốn sách đã được xuất bản nhiều nơi trên thế giới. Còn ngày nay, cuốn sách đã được dịch ra 19 thứ tiếng, trong đó có Việt Nam.

Trong quá trình nghiên cứu của mình, chúng tôi đã rút ra được kết luận:

Trẻ em muốn tăng cường trí thông minh của mình;

Trẻ em có thể tăng cường trí thông minh của mình;

Trẻ em đang tăng cường trí thông minh của mình;

Trẻ em nên tăng cường trí thông minh của mình;

Việc dạy cho các bà cách tăng cường trí thông minh của trẻ là một công việc cực kỳ dễ dàng.

Vì thế, kể từ những năm 1960, chúng tôi đã thật sự dạy các bà cách tăng cường trí thông minh của trẻ một cách nhanh chóng và đạt được nhiều thành tựu.

Chúng tôi nghĩ mình có trách nhiệm với mọi trẻ em trên thế giới. Trách nhiệm đó là thông báo những kết quả nghiên cứu của viện tiềm năng con người. Từ đó, cha trẻ sẽ có quyền lựa chọn tương lai của con cái mình. Họ có quyền quyết định về việc họ muốn làm gì sau khi nghe những kết luận đó.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo