Downloadsachmienphi.com

Tạo Lập Tính Cách Cho Con Người

Tạo Lập Tính Cách Cho Con Người - Dick Lyles
Tạo Lập Tính Cách Cho Con Người –

Tạo Lập Tính Cách Cho Con Người

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Tạo Lập Tính Cách Cho Con Người –

Sự thay đổi này xảy ra khá đột ngột khi giám đốc của họ tại Chicago đã mua một công ty ở San Diego mà trước đây nó là đối thủ cạnh tranh của họ. Ngay sau khi sự việc này được công bố, Jennifer được đề bạt ở một vị trí liên quan đến việc sáp nhập một trong số các tuyến sản phẩm của công ty mới với một tuyến khác ở Chicago.

Để mọi việc được diễn ra lợi hơn, những nhà quản lý cấp cao đã tìm một công việc cho Albert ở San Diego, do đó họ có thể chuyển đến đó cùng nhau. Mặc dù công việc của Albert chưa phải ở vị trí cao hơn trước đây nhưng ít nhất nó cũng phù hợp với nguyện vọng và khả năng của anh.

Đầu tiên, suy nghĩ chuyển tới một nơi xa khiến cho họ cảm thấy e ngại. Hai người băn khoăn về việc sẽ phải xa bạn bè, xa gia đình cũng như những khác biệt sẽ xuất hiện trong cuộc sống mới, so với những gì họ đã cùng lớn lên ở quê nhà. Nhưng không lâu sau khi chuyển đi, họ đã nhanh chóng thích nghi với lối sống và sự sôi động ở Golden 2 Tạo lập tính cách con người State. Bạn bè cùng với gia đình đến thăm họ thường xuyên, và đôi vợ chồng cũng đã sắp xếp được ổn định các công việc mới.

Cả Jennifer và Albert đều cảm thấy sung sức nhất vào tháng ba. Khí hậu ở miền nam California cho phép họ vẫn giữ chế độ luyện tập thể dục trong suốt cả mùa đông ấm áp – điều mà họ cảm thấy thực sự là một thách thức lớn lao trong những tháng mùa đông khắc nghiệt mà cả hai đã phải chịu đựng ở Windy City.

Họ cảm thấy tràn trề nhựa sống. Một trang mới trong cuộc đời họ được mở ra giống như giấc mơ trở thành sự thật. Cho dù cả Jennifer và Albert đều không thể nhớ rằng trước đó họ đã từng mơ một giấc mơ như thế, nhưng dường như họ đang sống trong mơ – cho đến khi cơn ác mộng của Albert hiện về.

Albert đã trở mình ít nhất là lần thứ hai mươi. Anh mở mắt một cách mệt mỏi để đọc các con số đỏ đỏ sáng sáng trên mặt đồng hồ tinh thể lỏng. Bốn giờ ba mươi phút sáng. Đó là một sớm thứ bảy. Một tiếng rưỡi đã trôi qua kể

từ khi anh tỉnh giấc, thật sự chạy trốn khỏi cơn ác mộng kinh hãi đã khiến anh toát mồ hôi và tim thì đập thình thịch như chiếc máy khoan không được kiểm soát. Anh đã tìm mọi cách để kiềm chế mình không thét lên những tiếng kinh hoàng để kêu gọi sự giúp đỡ, nhưng ngay đó, anh tự buộc mình ngồi dậy và ném chăn qua một bên như thể 3 chúng sẽ bóp ngạt anh nếu như anh còn giữ lại trên người thêm một giây nào nữa.

là tác giả của cuốn sách ” Cách dẫn dụ lòng người” rất nổi tiếng. Cuốn sách này được giành riêng cho những người hay giúp đỡ người khác trên thế giới, những người không ngần ngại tìm cách giúp mọi người khi cần. Phẩm chất này sẽ tác động tới mọi người xung quanh để nâng cao chuẩn mực và lối sống con người. Đồng thời bạn sẽ tìm được những giá trị đích thực của cuộc sống.

Xin cám ơn bạn Vũ Thái Hà đã dịch từ bản nguyên gốc tiếng anh để mọi người cùng có thêm một cuốn sách hay.

Hãy đọc và cảm nhận nhé.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo