Downloadsachmienphi.com

Thần Chú Thành Công

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Thần Chú Thành Công –

Ai cũng mong muốn có được và một trong những yếu tố quan trọng để đạt được thành công chính là động lực. Điều này đã được cả thế giới công nhận. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi có hàng nghìn cuốn sách viết về đề tài thành công và động lực của thành công.

Gần đây, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Trí tuệ xúc cảm, hay còn được gọi tắt là EI, chính là một yếu tố quan trọng khác dẫn tới thành công. Trí tuệ xúc cảm là yếu tố thuộc về khả năng của con người, thứ còn nắm một vai trò quan trọng hơn bất cứ kĩ năng (sống) nào khác của chúng ta. Trí tuệ xúc cảm gồm có những hành động giản đơn như quan tâm đến người khác, kiểm soát tâm trạng, yêu thích công việc, kiểm soát sự bốc đồng, hay chỉ đơn giản là hòa hợp với mọi người. Những phẩm chất này quan trọng hơn việc bạn là một nhà toán học lỗi lạc hay kĩ sư cao cấp. Những đặc tính thuộc về “khía cạnh cảm xúc” này sẽ là yếu tố làm nên những con người vượt trội trong bất kì lĩnh vực nghề nghiệp nào.

Không phải tài liệu nghiên cứu về Trí tuệ xúc cảm nào cũng tập trung vào khía cạnh động lực và thành công, mặt khác, các cuốn sách viết về động lực và lại thường không tính đến yếu tố cảm xúc tác động lên con người và tình huống. Vì vậy tôi đã dốc tâm bắc một cây cầu xóa đi khoảng cách giữa hai yếu tố. Các cuốn sách viết về động lực thường nói một cách chung chung về cơ chế hoạt động của động lực và nắm bắt cách tiếp cận “thông qua sự vận động” của sự việc. Bản thân tôi cảm thấy yếu tố động lực, tinh thần và thành công bắt nguồn từ một nguyên nhân sâu xa hơn thế, chúng có liên quan đến mặt hóa học hơn là khía cạnh vật lí. Bởi hành động và phản ứng của con người bắt nguồn trực tiếp từ trái tim, nên việc cố nhồi nhét hàng đống các điểm cần ghi nhớ, rồi mỗi ngày nhắc lại hai lần để khiến bạn tiếp tục có động lực là điều rất khó, nếu không muốn nói là không thể! Con đường để có được động lực thúc đẩy bản thân và những người xung quanh phải được kết nối với trái tim!

Trên thực tế, cảm xúc, động lực và gắn bó mật thiết với nhau. Bản thân tôi cho rằng ba yếu tố trên không thể tồn tại nếu thiếu đi hai yếu tố còn lại. Nếu không bị kích thích về mặt cảm xúc, bạn sẽ không thể có động lực, không có động lực thì không thể hành động, mà không hành động thì không thể thành công! Tôi đã sắp xếp cảm xúc, thái độ và động lực với nhau, xâu chuỗi chúng lại để cho bạn thấy cách khai thác tối đa khả năng của mỗi người để đạt được thành công lẫy lừng. Vì thế, tôi đã dùng Trí tuệ xúc cảm và các năng lực cảm xúc của con người làm cơ sở cho cuốn sách này nhưng vẫn đặt động lực và thành công lên đầu, bởi đó là hai yếu tố không thể thiếu. Cảm xúc đến từ trái tim và đó chính là trọng tâm của cuốn sách. Tôi luôn tự nhủ phải viết sao cho các ý tưởng và lối phân tích thật đơn giản, dễ hiểu. Độc giả có thể tự liên hệ những gì được viết trong cuốn sách với cuộc sống, môi trường xung quanh, quan trọng hơn là áp dụng được những nguyên tắc này để đạt được thành công. Vì vậy cuốn sách được dựa trên yếu tố cảm xúc và sự kết hợp giữa động lực, đam mê, thành công, cùng sự hài lòng để đem đến cho độc giả những trải nghiệm đặc biệt. Đây là cuốn sách dành cho mọi người – từ sinh viên, chuyên gia, người nội trợ, kĩ sư, bác sĩ, nhà quản lí, cho đến các lãnh đạo cấp cao. Cuốn sách cũng hướng tới những người may mắn đã có công việc và những người vẫn đang đi tìm việc. Cuốn sách dành cho tất cả mọi lứa tuổi.

Người ta thường nói rằng, không có cảm xúc bạn vẫn có thể xoay sở trong cuộc sống nhưng không thể vươn lên dẫn đầu. Cuốn sách này sẽ chỉ ra thêm một điều rằng, không có cảm xúc thì một người chỉ có thể (đấu tranh để) tồn tại chứ không thể (tồn tại để) sống!

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo