Downloadsachmienphi.com

Thăng Quan Tiến Chức

Thăng Quan Tiến Chức - Nhiều Tác Giả
Thăng Quan Tiến Chức –

Thăng Quan Tiến Chức

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Thăng Quan Tiến Chức –

Trước khi đọc cuốn sách này, có thể bạn đang “nóng gáy” vì một vài kẻ nào đó bạn quen biết chễm chệ “ngồi mát ăn bát vàng” còn bạn vẫn chỉ là một anh nhân viên quèn lâu năm có năng lực. Bạn tức tối khi thấy những kẻ có vẻ kém cỏi hơn mình thung dung trên con đường quan lộ, trong khi bạn ì ạch năm này qua năm khác mà cái ghế phó phòng cũng không xong.

Thực ra bạn là người không thực tế!

Thăng tiến không chỉ là chuyện của năng lực. Nếu bạn dốc hết tâm sức vào làm việc mà không màng đến những thứ khác, bạn sẽ phải gánh lấy thất vọng tràn trề đấy. Bạn phải đủ đam mê và đủ giỏi để làm việc tốt, nhưng cũng cần thực tế và khôn ngoan để biết cái gì tốt, cái gì không, cái gì nên, cái gì không nên làm, cho chính mình.

Rất nhiều người tin rằng thăng tiến chỉ là chuyện của may rủi hay ô dù. Người ta cố sức vin vào và tìm kiếm những thế lực nào đó ngoại trừ bản thân mình. Có lẽ, đây phần nào là kết quả của sự trải nghiệm tự thân, hay cách chúng ta quan sát cuộc sống từ thế giới của chính mình.

Chúng tôi biên soạn cuốn sách này nhằm cho bạn thấy rằng: Mỗi vụ thăng tiến không giống nhau; nhưng dù thế nào, người ta vẫn dựa vào những kiểu mẫu nhất định để quyết định thăng chức cho ai đó. Nhận ra các kiểu mẫu đó có thể giúp bạn chủ động được sự nghiệp của mình.

Trong quá trình biên soạn, chúng tôi có tham khảo ấn bản Who gets promoted? Who doesn’t? And why? của tác giả Donald Asher. Chúng tôi cũng lựa chọn những trường hợp và thất bại trên con đường quan lộ của người lao động để đưa vào đây. Hy vọng sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ chia sẻ với chúng tôi những câu chuyện thực về thăng tiến của chính bạn hoặc người thân của bạn. Và nếu lợi, biết đâu đấy, chúng tôi sẽ ra một phiên bản mới có những câu chuyện của chính bạn.

Còn bây giờ, mời bạn khám phá bí mật đằng sau “tấm màn nhung” của việc thăng tiến và tự rút ra những bài học bổ ích cho riêng mình.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo