Downloadsachmienphi.com

Thăng Trầm Đồng Đô La

Thăng Trầm Đồng Đô La - Richard Duncan
Thăng Trầm Đồng Đô La –

Thăng Trầm Đồng Đô La

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Thăng Trầm Đồng Đô La –

Thăng Trầm Đồng Đô La: Đô la là đơn vị tiền tệ có giá trị thanh toán khắp toàn cầu, do đó, sự lên xuống của nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế thế giới. “Thăng Trầm Đồng Đô La” sẽ cung cấp cho bạn những vấn đề cốt yếu sau:

– Phân tích sự mất cân đối bất thường trong nền kinh tế toàn cầu, đặc biệt là sự thiếu hụt thương mại của Hoa Kỳ.

– Giải thích tại sao sự mất cân đối kinh tế sẽ dẫn đến mất giá của đồng đô la và gây nên cuộc khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng trên khắp thế giới.

– Dự đoán những khả năng có thể xảy ra khi khủng hoảng đồng đô la không được ngăn chặn.

Những năm gần đây, vòng lẩn quẩn phát triển rồi đổ vỡ làm sụp đổ biết bao hệ thống tài chính và biết bao cơ quan tài chính của nhiều quốc gia có lượng thặng dư lớn sau khi quyết toán. Việc tạo các khoản tín dụng quá nhiều đã khiến việc đầu tư thái quá xảy ra và khiến áp lực giảm phát lên đến cực điểm trên khắp thế giới. Việc tái đầu tư đô la dư thừa vào hàng hoá có thể đổi ra đô la đã tạo điều kiện co những khoản nợ tăng lên không ngừng tại Mỹ, ảnh hưởng tai hại đến tính đáng tin cậy về khả năng trả nợ của khu vực kinh tế tiêu dùng và hợp tác đến mức độ: nó đã ngăn nước không còn có thể là một bộ máy thúc đẩy kinh tế toàn cầu.

Thăng Trầm Đồng Đô La được chia làm năm phần. Phần 1 phân tích bản chất của sự mất cân đối bất thường trong nền kinh tế toàn cầu và giải thích nguyên nhân của sự mất cân đối này.

Phần 2 giải thích tại sao sự mất cân đối trong nền kinh tế toàn cầu không thể kéo dài; hậu quả của mất cân đối kinh tế sẽ dẫn tới sự suy sụp của giá trị đồng đô la và loại trừ sự thiếu hụt tiền tệ của Hoa Kỳ hiện nay.

Phần 3 chỉ ra rằng một cuộc khủng hoảng kinh tế ngắn kỳ tại và việc loại bỏ sự thâm hụt đồng đô la hiện nay của Hoa Kỳ xuất phát từ sự mất giá đồng đô la sẽ gây nên một cuộc khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng trên khắp thế giới.

Phần 4 nói đến những biện pháp giúp hồi phục sự mất cân đối của nền kinh tế toàn cầu và làm dịu bớt những thiệt hại khủng khiếp dường như xuất phát từ việc phát triển tín dụng toàn cầu đang dần khép lại.

Phần 5 mô tả những ảnh hưởng lớn làm giảm 40% thâm hụt ở Hoa Kỳ và tăng 50% nguồn dự trữ tiền tệ toàn cầu ảnh hưởng lên nền kinh tế toàn cầu trong thời gian ngắn. Đồng thời, dự đoán những khả năng có thể xảy ra khi khủng hoảng đồng đô la không được ngăn chặn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo