Downloadsachmienphi.com

Thiên Trương Nhục Cốt Đầu

Thiên Trương Nhục Cốt Đầu - Mặc Ngân
Thiên Trương Nhục Cốt Đầu –

Thiên Trương Nhục Cốt Đầu

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Thiên Trương Nhục Cốt Đầu –

Chương 1

Khi Bạch Thiên Trương khoan khoái bước ra khỏi wc, đúng lúc nghe được tiếng nhạc hoa lệ mà bi tráng rất giống nhạc đám ma quen thuộc là âm thanh nhắc nhở đang long trọng vang lên trên loa của mình.

“Oái oái!” cô kêu lên oai oái, lao tới trước máy tính, trước tiên xem acc chính(1). Vẫn tốt, nữ Vu sư “Thiên Trương Nhục Cốt Đầu” trên đầu hiện cấp 100 vẫn cao ngạo ngồi trên con thần thú Tứ Bất Tượng, sức sống dạt dào đến cả đám cỏ xanh mơn mởn xung quanh cũng không thể nào sánh bằng. Lại nhìn acc phụ, một Chiến sĩ trang bị tân thủ màu trắng, tráng lệ phơi thây ngoài nội cỏ, đến cả tư thế chết cũng dũng mãnh vô cùng. Cô chỉ kịp liếc thấy một góc áo bào Băng Lam Sắc của tên hung thủ giết người, cô nhếch môi cười âm hiểm, Băng Lam Sắc, đây chính là màu trang phục đặc biệt của Pháp sư tân thủ, lúc cô đang chuẩn bị đưa acc chính đến tận chân trời góc biển để truy sát hung thủ thì tin nhắn nhấp nháy.

Vũ Thoa Phong Lạp: “Tây Liệt Sa Mạc, PK, nhanh.” Tiếp đó một lời mời gia nhập tổ đội bật ra, Bạch Thiên Trương lập tức ngoan ngoãn đồng ý, mở bản đồ xem tọa độ của đồng đội, vừa cưỡi Tứ Bất Tượng, vừa gọi Địa Ngục Thú, Toàn Cơ Ảnh và Chiến Hồn Xiêm La Miêu, một người cùng với ba con vật kì quái, rầm rộ hùng hổ ào đi, cuốn theo đầy trời cát bụi.

Cô mở túi đồ, mặc kệ có tác dụng hay không, chỉ cần là dược liệu tăng trạng thái PK đều lôi ra dùng hết, vì hiệu ứng ánh sáng của các loại dược liệu mà toàn thân nhân vật nhanh chóng tỏa sáng rực rỡ một cách huyền ảo, rất giống một con nhện cầu vồng(2) khổng lồ đang giương nanh múa vuốt.

Khi cô di chuyển tới hiện trường PK, cả server vì hiệu ứng ánh sáng quá lớn quá rực rỡ mà giật đùng đùng. Ánh mắt của người nào đó bị vật thể đẹp rạng ngời này làm chói lóa, tay cầm chuột cũng run lên đầy hoa lệ, quên không tăng trạng thái phòng ngự cho mình, cột máu ào ào giảm xuống hơn một nửa.

Bạch Thiên Trương nhìn đội ngũ của đối phương, một Mục sư, hai Pháp sư, một Chiến sĩ. Lại nhìn bên mình, chỉ có một Mục sư, một Chiến sĩ, một Mục sư áo trắng vừa chạy trốn đòn công kích, vừa tự hồi máu cho mình, lại vừa muốn hồi máu cho Vũ Thoa Phong Lạp, có thể nói là ngậm đắng nuối cay dốc hết tâm huyết; một Chiến sĩ trang bị cực phẩm toàn thân đỏ như máu, đại khái là bị sự xuất hiện hoa bay đầy trời của cô giống như Tây Thiên Mẫu làm cho chấn động, đứng ngây ra đó mãi mà không có phản ứng, cậy mình là Tanker(3), cột máu chỉ còn một tầng lại lên lên xuống xuống sắp cạn đến nơi mà vẫn kiên trì đứng đó.

Cô lập tức tung ra Phọc Long Ma Trận (Ma trận trói rồng), định thân bốn người của đối phương, tranh thủ bốn giây ngắn ngủi ào ạt làm giảm lực công kích và phòng ngự của đối phương, tăng thêm trạng thái bạo kích cho ba vật nuôi của cô. Đúng lúc đó, Chiến sĩ cũng đã phản ứng lại, một chiêu Tật Phong Trảm xoạt xoạt liền mấy đao xử luôn Mục sư của đối phương, không có Mục sư hồi máu, Pháp sư công kích cao phòng ngự thấp cũng mệnh bạc anh dũng gục xuống, chỉ còn lại một mình Chiến sĩ, lại bị kĩ năng Vu sư của Bạch Thiên Trương làm giảm phòng ngự và công kích, còn bị hút máu, nhanh chóng theo chân xuống cửu tuyền.

[Phụ cận] Tỉnh Dậy Vợ Đâu Mất: Hôm nay, ta hận Vu sư nhất!

[Phụ cận] Trư Trư Hiệp: Người đẹp cô sao nhanh nhẹn dũng mãnh quá!

[Phụ cận] Mai Xuyên Nội Khốc: …

[Phụ cận] Thấy Chết Không Cứu: Người đẹp cô tới thật kịp thời!

[Phụ cận] Thiên Trương Nhục Cốt Đầu: Quá khen quá khen!

[Phụ cận] Thấy Chết Không Cứu: Người đẹp là cô sao? Thật sự là cô? Thật sự thật sự là cô sao?

[Phụ cận] Thấy Chết Không Cứu: Ôi ôi! Người đẹp! Cho ta sờ cái được không?

[Phụ cận] Thấy Chết Không Cứu: Người đẹp! Cho ta ôm một cái được không?

Tiếp sau đó là một loạt icon mặt nhỏ dãi đầy màn hình, Bạch Thiên Trương nhìn những yêu cầu ôm ùn ùn kéo tới, không buồn di chuột, quyết định giả vờ không có ở đấy.

Chiến sĩ Vũ Thoa Phong Lạp nãy giờ không lên tiếng đột nhiên hành động, một chiêu Diệt Thiên Trảm chém thẳng vào Thấy Chết Không Cứu, ánh sáng màu đỏ lóe lên, Mục sư áo lam bạc mệnh đành phơi xác.

[Phụ cận] Thiên Trương Nhục Cốt Đầu: Hình như hắn ở trong đội chúng ta?

[Phụ cận] Thấy Chết Không Cứu: Lão đại, lòng ta tan nát vô ngần! Lẽ nào mắt thấy sinh mệnh ta như hoa mà còn không biết thương hoa tiếc ngọc vùi hoa dập liễu thế hả hả hả hả!

[Phụ cận] Vũ Thoa Phong Lạp: Khi nào về nhớ giao nộp bang cống(4).

[Phụ cận] Thấy Chết Không Cứu: Ta không dám nữa a a a a a a!

Cả đội thăng thiên bốn người kia lại vô cùng hòa nhã, không lôi tổ tông mười tám đời nhà Bạch Thiên Trương ra chửi, chọn hồi sinh rồi biến mất. Thi thể xấu xa của Thấy Chết Không Cứu cũng dần dần biến mất, hiện trường chỉ còn lại Vũ Thoa Phong Lạp và Thiên Trương Nhục Cốt Đầu.

Bạch Thiên Trương chấn động, thế giới này thật điên cuồng, vừa rồi hãy còn là đồng đội, chớp mắt đã bị đội trưởng xử luôn. Cô nuốt nước miếng, di chuột vào Hồi Thành Phù, đề phòng lỡ khi cơn điên của Vũ Thoa Phong Lạp bộc phát, cô sẽ bay về luôn. Trong lòng cô run sợ chờ đợi hồi lâu, chờ đến lúc khung đối thoại riêng tư xuất hiện thể chữ màu hồng.

[Riêng tư] Vũ Thoa Phong Lạp: Hắn ồn ào quá.

[Riêng tư] Thiên Trương Nhục Cốt Đầu: A, ha ha, ồn ào thật.

[Riêng tư] Vũ Thoa Phong Lạp: Cảm ơn, đợi lát nữa cùng đi phụ bản.

[Riêng tư] Thiên Trương Nhục Cốt Đầu: A ha ha, không có gì. Mời huynh tiếp tục chơi, không làm phiền, tôi đi trước.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo