Downloadsachmienphi.com

Thiết kế bài giảng Địa Lí 10 Tập 1

Thiết kế bài giảng Địa Lí 10 Tập 1 - Vũ Quốc Lịch, Phạm Ngọc Yến
Thiết kế bài giảng Địa Lí 10 Tập 1 – Vũ Quốc Lịch,

Thiết kế bài giảng Địa Lí 10 Tập 1

Tác Giả: Vũ Quốc Lịch,

Thể Loại: THPT, Lớp 10, Địa Lý, Sách Giáo Viên

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Thiết kế bài giảng Địa Lí 10 Tập 1 – Vũ Quốc Lịch,

Sau thời gian thí điểm, kể từ năm học 2006 -2007, chương trình Địa lí lớp 10 được triển khai đại trà trên toàn quốc. Nội dung chương trình địa lí lớp 10 gồm 2 phần lớn là Địa lí tự nhiên đại cương và Địa lí kinh tế đại cương với phạm vi kiến thức rất rộng, từ các vấn đề cơ bản về Vũ Trụ, Trái Đất đến các kiến thức chung về dân cư – xã hội, các mối quan hệ giữa các yếu tố tự nhiên – xã hội – kinh tế…

Với một số tiết hạn chế dành cho môn học trong chương trình phổ thông, việc chuyển tải nội dung đó cho học sinh (HS) chắc chắn có những khỏ khăn nhất định. Để giúp cho việc giảng dạy và học tập Địa lí lớp 10 được lợi hơn, chúng tôi biên soạn cuốn Thiết kế bài giảng Địa lí 10.

Sách Thiết kế bài giảng Địa lí 10 phác thảo các phương án dạy khác nhau để giáo viên (GV) có thể lựa chọn; đưa ra những câu hỏi dẫn dắt giúp GV có thể tổ chức hướng dẫn HS tích cực, chủ động khai thác các kênh hình, kênh chữ trong sách giáo khoa (SGK) và nắm vững kiến thức.

Đáp ứng nguyện vọng của nhiều GV, trong phần phụ lục ở một số bài, chúng tôi tập hợp một số tư liệu liên quan được biên soạn bởi các chuyên gia địa lí, giúp cho các bạn tiện tra cứu.

Chúng tôi rất mong nhận được nhiều ý kiến góp ý của các bạn đồng nghiệp, các bạn và các em học sinh để nội dung cuốn sách ngày càng được hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn !

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo