Thung Lũng Búp Bê

Thung Lũng Búp Bê

Thung Lũng Búp Bê

Tác Giả:

Danh mục: Văn Học Nước Ngoài

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

[hr height=”100″ style=”zigzag” line=”default” themecolor=”1″]

Download sách Thung Lũng Búp Bê – Jacqueline Susann

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Thung Lũng Búp Bê Thung Lũng Búp Bê ĐỌC ONLINE

[button title=”DOWNLOAD PDF” link=”http://bit.ly/2DZRWIU” target=”_blank” color=”blue” size=”1″][button title=”DOWNLOAD EPUB” link=”http://bit.ly/2BXX8zB” target=”_blank” color=”blue” size=”1″][button title=”DOWNLOAD MOBI” link=”http://bit.ly/2lgCFL9″ target=”_blank” color=”blue” size=”1″][button title=”DOWNLOAD AZW3″ link=”http://bit.ly/2zCTrJB” target=”_blank” color=”blue” size=”1″]

[hr height=”100″ style=”zigzag” line=”default” themecolor=”1″]

GIỚI THIỆU SÁCH

Thung Lũng Búp Bê – Jacqueline Susann

Jacqueline Susann (1918 -1974), nữ văn sĩ Mỹ nổi tiếng với nhiều tác phẩm có sức lôi cuốn lớn. Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của bà là cuốn Thung Lũng Búp Bê. Ngay từ khi mới ra mắt độc giả (1966), cuốn sách đã gây được tiền vang lớn, hơn 30 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới.
Bà mất sớm vì bệnh ung thư, khi tài năng đang độ. Ngoài Thung lũng búp bê bà còn là tác giả của “Máy yêu” và “Một lần chưa đủ” đều là những tiểu thuyết gây được nhiều sự chú ý trên văn đàn thế giới.
Búp bê ở đây là cách gọi âu yếm những viên thuốc ngủ của những người phụ nữ sầu muộn về tình yêu- như Anne- hoặc về danh lợi- như Neely, chẳng hạn. Họ tìm được gì cho mình khi đặt chân vào cái thung lũng đau thương ấy? Và có đúng họ muốn tìm cái đó không? Jacqueline Susann là người có câu trả lời chính xác nhất.
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Download Sách Hay
Logo