Downloadsachmienphi.com

Thủy Triều Vàng

Thủy Triều Vàng - Sondra Stanford
Thủy Triều Vàng –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Thủy Triều Vàng –

“Có trời mới hiểu họ nghĩ gì khi nhồi nhét một đống người lạ cùng ngồi ăn với nhau tại một cái bàn quá đỗi bé nhỏ. Cảnh tượng này làm anh nhớ đến đàn gia súc lúc bị vây ráp”, Dale Upton càu nhàu vào tai em gái mình.

Melody Travers cười khúc khích. ít ra thì Dale cũng đã may mắn khi được ngồi ở cuối dãy bàn. Cô bị kẹt giữa anh trai và một bà bự con ở bên trái. “Họ xếp chỗ không phải với mục đích để chúng ta thoải mái”, cô thì thầm đủ để tiếng của mình không vọng sang bà ngồi cạnh. “Em gần như ngồi trong lòng cái bà tội nghiệp này rồi”.

Dale quan sát bàn ăn với cái ánh mắt đầy kinh tởm. Anh càu nhằn nho nhỏ: “Cứ đợi dến khi khách đến đủ mà xem. Khi những chiếc ghế đối diện với chúng ta đã kín chỗ, chúng ta sẽ không chỉ vai kề vai mà còn mắt kề mắt nữa. Tất cả những gì anh có thể mong chờ là thức ăn nên tuyệt vời như …buổi trình diễn này”

“Anh hối tiếc vì đã mời em đến đây chứ gì?”, Melody nhìn anh trai với nụ cười trêu chọc.

Anh miễn cưỡng cười lại. “Gần như vậy”, anh thừa nhận “thà ngồi ở sòng bạc còn hơn”

“Những người này sẽ vẫn ngồi đây cho đến khi buổi trình diễn kết thúc, vì vậy tốt hơn là anh đừng than phiền nữa”, Melody nói thẳng ra. “Anh biết đấy, lý do duy nhất em đến đây với anh là vì anh hứa rằng sẽ có một buổi trình diễn hay”

“Và anh vẫn đang giữ lời hứa đấy chứ”, Dale vừa nói vừa lần tìm thuốc lá trong túi áo,”vì vậy em nên tôn trọng anh một chút! Em biết đấy, trên dời này không có nhiều người anh trai sẵn sàng chịu đựng sự chen lấn đến mức này chỉ vì một cô em gái đâu”

Melody cười to, và nhìn căn phòng với vẻ hứng thú. Nó rộng khủng khiếp, được nhồi nhét bàn ghế đến mức có thể, và hầu như bàn nào cũng kín người. Cho dù Dale có cằn nhằn đi nữa thì anh em cô cũng may mắn được ngồi ở một bàn gần sân khấu, nơi họ có thể dễ dàng quan sát buổi trình diễn bắt đầu. Tuy nhiên, cũng chẳng phải hoàn toàn là do may mắn. Melody đã nhìn thấy Dale trao tay người chủ trì một số tiền không nhỏ.

Sự chú ý của cô quay lại phía anh trai khi Dale cứ sốt ruột gõ trống tay lên mặt bàn. Anh đang nóng lòng chờ bữa ăn được mang đến để rồi buổi trình diễn bắt đầu. Melody biết anh rất muốn trở lại sòng bài và anh sẽ làm chính xác như cô nghĩ, một khi anh đã hoàn thành nghĩa vụ hộ tống cô em gái đến đây.

Qua làn mi dài, cô liếc nhìn khuôn mặt nghiêng của anh trai.ở tuổi hai chín, Dale khá đẹp với mái tóc dài ngang tai màu nâu sẫm và đôi mắt nâu nhạt. Khuôn mặt anh tròn trịa, trẻ trung, và đây là đặc điểm mà Dale rất thất vọng. Anh nuôi râu quai nón rậm rạp để trông có vẻ già dặn hơn, mà Melody lại chúa ghét bộ râu đó.

Hai anh em không giống nhau lắm. Mái tóc thề hơi xoăn của cô màu nâu nhạt và đôi mắt to mang màu xanh lá cây điểm chút sắc nâu và vàng. Melody cho rằng Dale ưa nhìn hơn, vì anh giống mẹ, còn cô lại mang những đặc điểm của cha, nhất là chiếc cằm hơi vuông, tạo cho vẻ đẹp của cô cái vẻ bướng bỉnh.Đàn ông khen cô đẹp, nhưng cô luôn tiếp nhận lời khen ấy với một chút cay đắng, bởi vì khi soi gương, cô thấy một sự thật hoàn toàn khác. Cô không hề ý thức được sức mạnh phá huỷ của cặp mắt xanh luôn mở to, được viền quanh bởi làn mi dày và đen nhánh, cộng với làn môi mềm mại, tươi thắm, biểu lộ một con người có cá tính. Những đường nét ấy hấp dẫn nam giới, bởi ấn tượng đây là một cô gái can đảm và hơn là bướng bỉnh.

Suốt một năm rưỡi, đến tận hôm qua cô mới gặp lại Dale, và nhận thấy ông anh mình chẳng thay đổi chút nào kể từ lần cuối họ gặp nhau.Vẫn vô tư lự và luôn sẵn sàng tận hưởng sự vui vẻ, như khi cả hai còn nhỏ. Niềm ham mê duy nhất của Dale mà cô từng biết là công việc. Và dù con người Dale có thế nào đi nữa thì công việc của anh luôn thành công.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo