Downloadsachmienphi.com

Tìm Em Nơi Đâu

Tìm Em Nơi Đâu - Lisa Kleypas
Tìm Em Nơi Đâu –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Tìm Em Nơi Đâu –

Warwickshire, 1824.

Âm thanh rộn ràng của tiếng nhạc trong lễ hội May Day đang ngập tràn trong không khí, nương theo gió trôi từ ngôi làng đến tòa lâu đài màu mật ong ngự trên hồ. Một trong những người ngụ trong lâu đài, Damon, Lord Savage, Hầu tước Savage, đang tản bộ dọc theo con đường vào làng. Việc anh bị quyến rũ bởi tiếng nhạc thật không giống với bản tính thông thường của anh.

Anh không phải là kẻ ăn không ngồi rồi, anh cũng không thích tham dự vào những nơi có quá nhiều người tụ họp. Hai năm qua Damon đã dành trọn thời gian trong cuộc sống để tạo dựng lại của cải cho gia đình mình, chăm sóc cho cậu em nhỏ và người cha đang đau bệnh. Những trách nhiệm anh đang gánh trên lưng không cho phép anh có thời gian để vui chơi giải trí. Chính cảm giác trộn lẫn giữa cô độc và tò mò đã hấp dẫn anh đi xuống làng, và cả nhu cầu phải ra khỏi những cánh cửa.

Một nhóm những cô thiếu nữ trong những chiếc đầm màu trắng như được thiếp vàng trong ánh chiều thẫm tím, đang nhảy múa quanh một thân cây treo đầy những dải ruy băng và những vòng hoa. Dân làng tụ tập lại tổ chức lễ hội May Day của những kẻ ngoại giáo cùng nhau vui đùa, uống rượu, ca hát, lễ hội sẽ kéo dài suốt cả đêm.

Damon kín đáo đứng bên rìa của đám đông trong khi trời tối dần. Những ngọn đuốc và ánh đèn được thắp sáng, quăng ném những cái bóng lập lòe ngang qua bãi cỏ. Mặc dù trước đây anh cũng đã từng tham gia lễ hội May Day vài lần, Damon vẫn bị ấn tượng bởi khung cảnh đẹp như tranh của những cô thiếu nữ đang khiêu vũ quanh cây cột Tháng năm (mayole) (1). Họ nhảy theo vòng tròn một cách duyên dáng, trên mái tóc đội những vòng hoa, chiếc áo đầm trắng cuộn lên quanh đôi chân mang tất dài.

Cũng như những người đàn ông khác đang hiện diện, ánh mắt của Damon bị thu hút bởi những cô gái đặc biệt hấp dẫn. Cũng đã lâu rồi anh không có một người đàn bà. Dạo gần đây, anh đã tự hứa với mình, anh sẽ kiếm cho mình một cô người tình và thưởng thức sự khoái lạc mà anh đã thề phải từ bỏ, nhưng lúc này anh vẫn còn có quá nhiều việc cần phải làm. Giá như anh có thể giải thoát bản thân trước nỗi thèm muốn phiền hà trong sự ve vuốt của một người đàn bà, trong mùi nước hoa ngọt ngào trên da thịt phụ nữ, và cảm giác của một vòng tay mảnh dẻ bao bọc quanh anh. Ban ngày anh đã quá chú tâm vào công việc, nhưng khi màn đêm buông xuống …

Lồng ngực của Damon phập phồng, giải phóng cho sự căng thẳng đi theo tiếng thở dài tràn ra ngoài. Anh dõi theo đám đông đang vui chơi thêm vài phút, cảm nhận rõ ràng rõ sự trống vắng bên trong đã từ chối không chịu dịu đi. Quyết định quay trở lại lâu đài và thỏa mãn bản thân bằng một cốc đầy rượu brandy, anh quay người chuẩn bị cất bước. Bất thình lình, sự chú ý của anh bị bắt giữ bởi một nhóm diễn viên biểu diễn đã đến tham gia vào lễ hội. Cất cao giọng ca vang một bài hát thật sôi động, họ hòa mình vào đám đông và vỗ tay theo điệu nhạc.

Một vài dân làng thân thiện cổ vũ những người mới đến tham gia vào điệu nhảy cùng những thiếu nữ. Hai trong số những phụ nữ đã đồng ý, nhưng người thứ ba, một cô gái mảnh dẻ với bím tóc vàng, trên đầu đội một vương miện, đang lắc đầu nguầy nguậy. Bất chấp sự phản đối của cô, những kẻ tham gia cuộc vui vẫn cứ khăng khăng lôi kéo và đẩy cô gái về phía cây cột Tháng năm. Ai đó đã đặt một vòng hoa lên đầu cô, khiến cô bất đắc dĩ phải bật cười khi cô theo bước những cô gái khác đi vòng quanh thân cây được trang trí đầy vòng hoa.

Damon dõi theo cô gái như bị thôi miên. Cô dễ dàng nhận thấy bởi chiếc áo tối màu và vẻ duyên dáng khi cô di chuyển. Cô giống như một tinh linh đột ngột hiện ra từ cánh rừng rồi sẽ biến mất bất cứ lúc nào. Thật kỳ lạ, sự tác động của cô đối với anh, cơ thể anh biến thành một thung lũng tràn ngập nỗi khao khát, mỗi giác quan của anh đều tập trung vào hình ảnh cô, vào âm thanh ngọt ngào, cao vút trong tiếng cười của cô.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo