Giáo trình điều dưỡng nhi khoa
Giáo trình điều dưỡng nhi khoa
11/09/2018
Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh ung thư
Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh ung thư
11/09/2018
Show all

Tinh hoa dưỡng sinh Trung Quốc

Tinh hoa dưỡng sinh Trung Quốc

Tinh hoa dưỡng sinh Trung Quốc

Tinh hoa dưỡng sinh Trung Quốc

Tinh hoa dưỡng sinh Trung Quốc

Tác Giả: Đông A Sáng

Danh mục: Y Học

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Tinh hoa dưỡng sinh Trung Quốc – Đông A Sáng

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Tinh hoa dưỡng sinh Trung Quốc Tinh hoa dưỡng sinh Trung Quốc ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF

GIỚI THIỆU SÁCH

Tinh hoa dưỡng sinh Trung Quốc – Đông A Sáng

Sức khỏe và tuổi thọ là hai vốn quý vô giá của mọi người, thời thanh niên trung niên, có sức khỏe mới thực hiện được những mục đích cao đẹp của cuộc sống, thỏa chí bình sinh là niềm vui lớn, lúc cao tuổi thân thể khang kiện, trí tuệ minh mẫn, sống lâu và vẫn tiếp tục cống hiến được cho người, cho đời, là hạnh phúc.
Sở dĩ, nhiều người sức khỏe kém, bị bệnh tật, tuổi thọ không cao vì chưa biết tận dụng mọi hoàn cảnh để sống theo phép dưỡng sinh, chưa tìm ra bí quyết, nguồn mạch cuộc bồi đắp cho đời sống.
Căn cứ trên 2 cuốn sách nổi tiếng cổ kim của dân tộc Trung Hoa là Kinh Dịch và Hoàng Đế nội kinh làm cơ sở lý luận, kết hợp thực tiễn dưỡng sinh truyền thống và hiện đại, cuốn sách này đề xuất 23 loại hình dưỡng sinh đặc sắc, độc đáo, ảo diệu: động dưỡng sinh, tĩnh dưỡng sinh, chậm dưỡng sinh…dưỡng sinh trong việc gối chăn, dưỡng sinh bảo vệ sắc đẹp.
Sách còn nêu những phương pháp tự dự đoán bệnh tật và những bí quyết phòng trị những bệnh tật nguy hiểm đe dọa tính mạng con người.
Nói chung, thực hiện theo những hướng dẫn trong sách là chúng ta tạo những dòng suối nhỏ, mạch sống, bồi đắp cho gốc sinh mệnh, sự sống ngày càng vững chắc, chống được mọi bệnh tật, thân thể khang kiện, kéo dài tuổi thọ, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho chúng ta.
Cuốn sách Tinh hoa dưỡng sinh Trung Quốc là một trong những cuốn sách hay và toàn diện về thuật dưỡng sinh; sách đề cặp đến 9 vấn đề: Nguồn gốc các thuật dưỡng sinh Trung Hoa; Thuật dưỡng sinh tinh thần; Thuật dưỡng sinh thuận ứng với tự nhiên; Sinh hoạt và dưỡng sinh; Xoa bóp dưỡng sinh; Thuốc dưỡng sinh.
Sách là tài liệu quý giá, nội dung phong phú, súc tích, kết cấu mạch lạc, lí luận chặt chẽ, văn phong trong sáng, hấp dẫn, dễ đọc, dễ ứng dụng, dễ tập luyện, hữu ích cho việc giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh tật, chống tuổi già, nâng cao tuổi thọ.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *