Downloadsachmienphi.com

Tôi thắng được bệnh phong thấp

Tôi thắng được bệnh phong thấp - Benoit Ridayre
Tôi thắng được bệnh phong thấp –

Tôi thắng được bệnh phong thấp

Tác Giả:

Thể Loại: Y Học

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Tôi thắng được bệnh phong thấp –

Đất nước ta thuộc vùng nhiệt đới, khí hậu nóng và ẩm ướt. Đây cũng là điều kiện dễ phát sinh bệnh Phong thấp. Ngày nay, khoa học đã chứng minh: Phong thấp không phải là bệnh nan y nhưng do chúng ta chưa nhận thức đầy đủ về bệnh trạng cũng như thiếu phương tiện, thuốc men chữa trị nên không ít trường hợp phát hiện ra thì bệnh đã trầm trọng hoặc có biến chứng nên việc trị liệu khó khăn, đôi khi phải mang tật nguyền, xụi bại. 

Để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, giúp mọi người hiểu thêm về căn bệnh này, cuốn sách Tôi Thắng Được Bệnh Phong Thấp (Triệu Chứng Và Trị Liệu Bệnh Phong Thấp) của Bác sĩ , do Hoàng Văn lược dịch đã được tái bản. Qua 5 chương sách, bạn đọc có thể tổng hợp cho mình một số kiến thức cơ bản cần thiết, mà điều chủ yếu là biết được căn nguyên của một số chứng đau nhức dẫn đến phát sinh bệnh Phong thấp để bản thân mình và giúp mọi người phòng ngừa với ý thức “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. 

Ở đây cũng có những lời khuyên thiết thực giúp ta kịp thời phát hiện và chữa trị bằng nhiều biện pháp kết hợp, kể cả việc xoa bóp, theo y học cổ truyền.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo