Downloadsachmienphi.com

Trái Tim Này Thuộc Về Em

Trái Tim Này Thuộc Về Em - Susan Elizabeth Phillips
Trái Tim Này Thuộc Về Em –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Trái Tim Này Thuộc Về Em –

Đã 12 năm kể từ cái ngày chúng ta thấy Molly Somerville trong It had to be you. Giờ đây cô sống trong một điều kiện khắc khổ, và viết truyện Cô thỏ Daphne dành cho thiếu nhi, với một vài cột trong tờ Chik, một tạp chí dành cho teen. Ít người biết rằng cô đã cho đi khoản tiền thừa kế 15 triệu đô từ cha mình, chủ sở hữu đội bóng bầu dục Ngôi sao Chicago. Chẳng hạn, Kevin Tucker, tiền vệ thủ quân ngôi sao của đội Stars, luôn cho rằng cô cũng chỉ là một cô nàng thừa kế đỏng đảnh khác mà thôi. Tệ hơn, anh ta còn chẳng nhớ được tên cô, và tội nghiệp Molly, vốn say mê Kevin trong nhiều năm trời, không thể tin được rằng một người tốt nghiệp loại xuất sắc như cô lại thích một tên dở hơi rỗng ruột như Kevin. Nhưng sự thật thì vẫn là sự thật.

Thỉnh thoảng, Molly cảm thấy bồn chồn, và khi đó cô lại có những hành động hoàn toàn không thể lường trước được, với triệu chứng đầu tiên là làm cái gì đó thật kỳ cục với bộ tóc của mình. Lần này, cô quyết định sẽ không làm điều gì ngu ngốc nữa, bằng cách ẩn mình ở nhà nghỉ dưỡng của gia đình cô ở Wisconsin. Nhưng cô không biết là Kevin cũng bị Dan, chồng Phoebe, tống vào đó vaì ngày cho tới khi thấm thía án phạt mười nghìn đô la vì tội cư xử không phải lối.

Lần này, hành động không lường trước được của Molly đã gây cho cô nhiều rắc rối hơn tất cả những gì cô có thể tưởng tượng ra. Và từ đó, cuộc đời của cô và Kevin đã rẽ ngoặt sang một hướng khác.

Chương 1

Cô thỏ Daphne đang ngắm nghía bộ móng sơn tím lóng lánh của mình thì cậu lửng Benny phóng đến vù vù trên chiếc xe đạp leo núi màu đỏ và đá văng vào chân cô.

“Ôi trời, cậu đúng là một con lửng phiền phức!” cô kêu lên. “Phải có ai đó xì hơi cái lốp xe của cậu ra mới được.”

Daphne Ngã Nhào

Cái ngày Kevin Tucker suýt thì giết chết cô, Molly Somerville đã thề sẽ không bao giờ yêu đơn phương anh ta nữa.

Cô đang cố tránh những chỗ có băng trên bãi đỗ xe của trụ sở đội Ngôi sao Chicago thì Kevin không biết từ đâu tới, phi ầm ầm trên chiếc Ferrari 355 Spider đỏ với động cơ tên lửa mới cóng giá 140,000 đô la. Chiếc xe gầm thấp lượn qua góc phố, lốp xe rít lên và động cơ gầm vang, bắn ra đầy tuyết bẩn. Khi đuôi xe bay về phía Molly, cô liền nhảy bổ ra đằng sau, va mạnh vào cái hãm xung của chiếc Lexus vốn thuộc về ông anh rể, mất đà và ngã trong cảm giác kiệt quệ dữ dội.

Kevin Tucker thậm chí không hề giảm tốc.

Nhìn chằm chằm vào những chiếc đèn hậu đang nhạt dần, Molly nghiến chặt răng, rồi gượng đứng lên. Tuyết bẩn và rác rưởi dính đầy một bên ống quần cô – chiếc Comme des Garcons đắt tiền đến nhức nhối, cái túi Prada của cô trở thành một mớ hỗn độn, và đôi bốt Ý thì xước cả một mảng. “Ôi trời, anh đúng là một thủ quân phiền phức,” cô lẩm bẩm. “Phải có ai đó thiến anh đi mới đúng”.

Anh ta thậm chí còn không nhìn thấy cô, chưa nói gì đến chuyện ý thức được việc mình gần như đã giết cô! Tất nhiên, điều này chẳng có gì mới mẻ cả. Kevin đã dành trọn sự nghiệp của mình với đội Ngôi sao Chicago mà không hề để ý gì tới cô.

Daphne phủi bụi trên chiếc đuôi bông trắng mượt mà của mình, lau chỗ đất cát ở đôi giày xanh dương lóng lánh, và quyết định phải mua ngay cho mình một đôi Rollerblade [1] nhanh nhất hành tinh. Như vậy cô có thể nhanh chóng đuổi kịp Benny và cái xe đạp leo núi của cậu ta…

Molly dành chút thời gian cân nhắc xem có nên đuổi theo Kevin bằng chiếc Volkswagen Beetle cũ màu lục nhạt cô đã mua sau khi bán đi chiếc Mercedes hay không, nhưng thậm chí những tưởng tượng phong phú nhất của cô cũng không thể nào dựng được một cái kết thỏa mãn cho cảnh tượng đó. Vừa đi về hướng cửa chính của trụ sở đội Ngôi sao Chicago, cô vừa lắc đầu, tự cảm thấy ghê tởm. Người đàn ông đó quá liều lĩnh và nông cạn, thứ duy nhất mà anh ta quan tâm là bóng bầu dục. Thế là đủ rồi. Cô phải chấm dứt đơn phương này.

Thật ra nó cũng không hẳn là tình yêu. Thay vào đó, có thể nói rằng, cô đã mê đắm một cách đáng thương cái con người ngu ngốc đó; điều này hẳn có thể tha thứ được nếu như cô mười sáu tuổi, nhưng đối với một người phụ nữ hai mươi bảy tuổi có chỉ số IQ gần như thiên tài thì nó quả là lố bịch.

Một vài loại thiên tài nào đó.

Một luồng không khí ấm nóng phả vào người cô khi cô bước vào hành lang, đi qua hàng cửa kính được trang trí bằng biểu tượng của đội bóng, gồm ba ngôi sao đan vào nhau trong một hình ô-van màu xanh da trời. Khác với hồi học phổ thông, giờ đây cô không còn dành nhiều thời gian tại trụ sở đội Ngôi sao Chicago nữa. Thậm chí ngay cả hồi đó, cô cũng cảm thấy mình như một người xa lạ. Là một người lãng mạn thâm căn cố đế, cô thích đọc một cuốn tiểu thuyết thú vị hoặc đắm mình trong bảo tàng hơn là xem bất cứ môn nào. Tất nhiên cô là một người hâm mộ trung thành của đội Ngôi sao, nhưng sự trung thành đó là kết quả của nguồn gốc xuất thân hơn là thiên hướng tự nhiên. Mồ hôi, máu me và cú va chạm thô bạo giữa những miếng đệm vai, cũng như… Kevin Tucker, tất cả đều xa lạ với bản chất của cô.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo