Downloadsachmienphi.com

Ulysses Moore Tập 3: Ngôi Nhà Gương

Ulysses Moore Tập 3: Ngôi Nhà Gương - Pierdominico Baccalario
Ulysses Moore Tập 3: Ngôi Nhà Gương –

Ulysses Moore Tập 3: Ngôi Nhà Gương

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Ulysses Moore Tập 3: Ngôi Nhà Gương –

Chào các bạn!

Đây là bản dịch cuốn nhật ký thứ ba của ngài Ulysses Moore!

Những gì tôi khám phá được thật đáng kinh ngạc, nhưng tôi không muốn bật mí trước điều gì… Trước khi các bạn bắt đầu đắm chìm vào cuốn nhật ký, hãy để tôi kể cho các bạn nghe điều đã xảy ra với tôi tuần trước.

Các bạn phải biết rằng tôi đã phát hiện ở Ermington, một thị trấn nhỏ cách nhà nghỉ B&B của tôi chừng vài cây số, có một cửa hàng sách chuyên về du lịch. Tôi bèn đến đó với ý định tìm thêm một vài chỉ dẫn về Kilmore Cove.

Tôi lướt qua những cuốn sách, bản đồ lớn và bản đồ nhỏ, sơ đồ những con đường mòn, những truyền thuyết và những câu chuyện về Cornovaglia mà chẳng khám phá được điều gì. Bực mình, tôi nhờ người bán sách giúp. Chúng tôi đã dành cả buổi chiều để lục lọi tất cả những cuốn sách bụi bặm và lâu đời nhất trong cửa hàng, nhưng cũng chẳng thu được kết quả gì.

Để thay đổi suy nghĩ, tôi quyết định đi uống gì đó. Tôi vào một quán cà phê ngoài trời. Ở quảng trường làng, dòng người đông đúc qua lại, vì thế ban đầu tôi không để ý thấy một quý ông lịch lãm ngồi ở bàn bên cạnh. Lúc này dù có cố nhớ, tôi vẫn không tài nào hình dung ra điều gì khác ngoài một bộ ria và chiếc áo sơ-mi vải lanh trắng. Tôi đã gọi một ly nước bạc hà, sau đó bước vào quán để trả tiền. Lúc ra, tôi thấy trên bàn mình cuốn sách này:

NGƯỜI LỮ HÀNH TÒ MÒ

Sách hướng dẫn du lịch bỏ túi

tại Kilmore Cove và khu vực lân cận

Tôi run run mở cuốn sách vì xúc động. Ở trang đầu tiên có một dòng chú thích với nét chữ viết tay giờ đã quá quen thuộc với tôi:

THƯ VIỆN CÁ NHÂN MOORE

Biệt thự Argo, Kilmore Cove

Chỉ đến lúc đó tôi mới phát hiện ra người đàn ông ngồi cạnh mình đã biến mất. Tôi ngờ ngợ… có thể đó chính là ngài Ulysses Moore bằng xương bằng thịt! Chỉ cách tôi có một mét! Tiếc là ông ấy đã tuột khỏi tay tôi…

Tôi gửi cho các bạn một bức ảnh về cuốn sách, để các bạn làm chứng cho tôi rằng tất cả những việc này đang thực sự xảy ra. Bên trong cuốn sách còn có một bức ảnh chụp nhà ga xe lửa cũ của Kilmore Cove…

Cuốn sách chính là minh chứng cho sự tồn tại của Kilmore Cove! Nó hẳn ở đâu đó quanh đây thôi! Tôi đảm bảo với các bạn rằng nếu cần tôi sẽ xới tung cả Cornovaglia để tìm ra nó…

Các bạn sẽ sớm nhận được tin của tôi,

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo