Downloadsachmienphi.com

Việt Nam Hành Trình Đi Đến Phồn Vinh

Việt Nam Hành Trình Đi Đến Phồn Vinh - Vũ Minh Khương
Hành Trình Đi Đến Phồn Vinh –

Hành Trình Đi Đến Phồn Vinh

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Hành Trình Đi Đến Phồn Vinh – Vũ Minh Khương

Tiến sĩ Vũ Minh Khương giảng dạy và nghiên cứu tại trường Chính sách Công Lý Quang Diệu, Đại học Quốc gia Singapore. Tiến sĩ Vũ Minh Khương đã kinh qua nhiều cương vị công tác khác nhau ở trước khi bước vào con đường học thuật: Phục vụ trong quân đội (Binh đoàn 318, 1980-1983); Chuyên viên lập trình máy tính điện tử (Công ty Điện lực Miền Nam, 1983-1986); Phó Giám đốc và Giám đốc (Xí nghiệp Hóa chất Sông Cấm Hải Phòng, 1986-1992); Phó Văn phòng UBND TP. Hải Phòng và Phó Chủ tịch Hội Đồng Khu Kinh tế Đình Vũ (Hải Phòng, 1996-1998); và Cán bộ nghiên cứu (Ban Nghiên cứu Thủ tướng Chính Phủ, 1998-1999). Tiến sĩ Vũ Minh Khương là một trong những giám đốc doanh nghiệp quốc doanh đầu tiên được thí điểm bầu trực tiếp bởi công nhân (năm 1988).

Tiến sĩ Vũ Minh Khương đã từng giảng dạy tại Đại học Suffolk (Boston, Hoa Kỳ) và Đại học Keio (Tokyo, Nhật Bản). Ông cũng đã và đang tham gia các dự án tư vấn cho Ngân hàng Thế giới; IMF, USAID, IFC, UNDP, và một số cơ quan của Chính phủ Singapore như Monetary Authority of Singapore (MAS), Infocomm Development Authority (IDA), và Media Development Authority (MDA).

Tiến sĩ Vũ Minh Khương tốt nghiệp khoa Toán Đại học Tổng hợp Hà Nội (1980); Thạc sĩ Kinh doanh (MBA, 1995) và Tiến sĩ Chính sách Công (2005) tại Đại học Harvard.

Tác giả biên soạn quyển sách này để chia sẻ cùng bạn đọc những suy tư, trăn trở nhằm góp sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp chung biến khát vọng ngàn đời của dân tộc ta thành hiện thực huy hoàng trong nửa đầu của thế kỷ XXI. Quyển sách này là tập hợp có hệ thống các bài viết trong thời gian qua của tác giả trên các báo trong nước, theo bốn chủ đề: không bao giờ tắt (Chương 1), Những trăn trở khôn nguôi (Chương 2), Tìm chân lý từ thực tế cuộc sống (Chương 3), và Lớp trẻ và gánh nặng tương lai (Chương 4). Lời kết của quyển sách chia sẻ với bạn đọc đôi lời tâm huyết và chiêm nghiệm từ cuộc sống.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo