Downloadsachmienphi.com

Xây Dựng Mạng Lưới Quan Hệ Hiệu Quả

Xây Dựng Mạng Lưới Quan Hệ Hiệu Quả - Derek Coburn
Xây Dựng Mạng Lưới Quan Hệ Hiệu Quả –

Xây Dựng Mạng Lưới Quan Hệ Hiệu Quả

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Xây Dựng Mạng Lưới Quan Hệ Hiệu Quả –

GẶP GỠ QUÝ NHÂN

Tôi không đi làm thuê được. Đến thời điểm này, tôi đã điều hành một vài công ty và thương thảo với nhiều công ty lớn. Thực sự không có chút hi vọng rằng nào tôi sẽ đi xin việc nữa. Bạn biết đấy, một công việc của người trưởng thành ấy.

Công việc hiện tại của tôi được xây dựng hoàn toàn dựa trên nền tảng mạng lưới quan hệ nghề nghiệp. Nếu không có mạng lưới các mối quan hệ với những người bạn và đồng nghiệp xuất sắc thì không hiểu tôi sẽ kiếm sống thế nào. Tôi được như ngày nay chính là nhờ yếu tố này, chỉ yếu tố này mà thôi. Giống như loài cá mập, nếu không bơi trong các mối quan hệ của mình, tôi sẽ chết. Tôi tồn tại hoàn toàn nhờ mạng lưới quan hệ.

Vì lý do đó, tôi đã trở nên rất kỹ tính trong những vấn đề liên quan đến việc “xây dựng mạng lưới quan hệ nghề nghiệp”, dù đó là sách hay sự kiện. Tôi từng đọc những cuốn sách rất dở và tham dự hàng ngàn sự kiện vô nghĩa. Đến giờ, tôi tránh hết. Nhưng rồi, xuất hiện.

Một lần Derek đưa tôi tới một sự kiện do chính anh tổ chức. Tôi nhận thấy những khác biệt rõ rệt, như đêm với ngày, như bơi với đứng vậy:

Derek giúp tôi tạo ra thu nhập. Anh ấy mua các cuốn sách của tôi để bù lại thời gian tôi tham gia sự kiện của anh ấy (điểm cộng đầu tiên).

Anh giới thiệu tôi với mạng lưới kết nối của anh ấy, những đồng nghiệp cẩn trọng và cầu tiến (điểm cộng thứ hai).

Những người trong nhóm này, tiếp đó, lại tham gia nhiều khóa học của tôi và trực tiếp tham dự một số dự án của tôi (điểm cộng thứ ba).

Địa chỉ email của tôi cũng được đưa vào danh sách gửi đĩa CD các bản nhạc của Derek (điểm cộng thứ tư).

Derek đến trò chuyện trong một số sự kiện của tôi (điểm cộng thứ năm).

Tôi hân hạnh được trò chuyện với người vợ tuyệt vời của Derek, chị Melanie, và ngắm gia đình của họ qua ảnh trên Instagram (điểm cộng thứ sáu). Và còn nhiều điều khác nữa.

Sự khác biệt giữa bậc thầy xây dựng mạng lưới kết nối hiệu quả với một người chỉ thu nhận danh thiếp ở chỗ: họ biết tạo cho mình vô vàn điểm cộng như tôi vừa nói ở trên. Derek luôn muốn mang tới những giá trị bất tận đó. Đây chính là mục tiêu hàng đầu của Derek. Cũng có thể nói đó là mục tiêu duy nhất của anh ấy. Và tôi còn nhiều điểm cộng nữa muốn kể. Derek đã giới thiệu tôi với chuyên gia trị liệu khớp xương/ y học của anh ấy, tiến sỹ Jay Greenstein, người đã hỗ trợ tôi qua Skype một lần (điểm cộng thứ bảy). Bạn thấy không, tôi thực sự nhận được những điều tốt đẹp từ việc kết nối với Derek.

Đó mới là điều bạn thực sự mong muốn. Bạn muốn học cách tạo dựng cho mình một mạng lưới kết nối với những mối quan hệ và trường tồn. Trải nghiệm, sự lựa chọn, cơ hội đó là để bạn trở thành một quý nhân của thành phố, như cách Derek đã làm tại DC và cả những nơi khác. Và phần thưởng chính là “đặc quyền quý nhân” mà bạn xứng đáng có được.

Cuốn sách này được phát triển trên nền tảng những gì Derek mang đến cho những mối quan hệ nghề nghiệp và thế giới. Nó cũng bao hàm những lợi ích, những giá trị bất tận, những bài học vô giá về cách xây dựng mạng lưới quan hệ trong cuộc sống.

Tôi lo lắng gì ư? Tôi lo rằng chỉ có ít người sẽ suy nghĩ đủ thấu đáo, sẽ sử dụng cuốn sách này theo đúng mục đích mà nó được viết ra, sẽ nhận ra những phần trong cuốn sách có liên quan đến cảm xúc còn quan trọng hơn những chi tiết thuộc về chuyên môn. Hãy sử dụng cuốn sách này. Hãy tìm kiếm những giá trị cốt lõi và luyện tập hàng ngày. Hãy sống với nó.

Bằng cách đó, bạn sẽ kết nối với tôi theo cách còn hữu dụng hơn rất nhiều và tôi thì tiếp tục bơi trong biển lớn của mình. Đồng ý chứ?

CHRIS BROGAN

Nhà sản xuất Owner Magazine

Tác giả có sách bán chạy nhất theo đánh giá của New York Times

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo