Downloadsachmienphi.com

Xì Xầm Vs Hét To. Bí Kíp X Trong Quảng Cáo PR

Xì Xầm Vs Hét To. Bí Kíp X Trong Quảng Cáo PR - Russell Lawson
Xì Xầm Vs Hét To. Bí Kíp X Trong PR –

Xì Xầm Vs Hét To. Bí Kíp X Trong Quảng Cáo

Tác Giả: Russell Lawson

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Xì Xầm Vs Hét To. Bí Kíp X Trong PR – Russell Lawson

Ngày nay các công ty và cũng như các thương hiệu sản phẩm luôn ra sức để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của công ty mình cũng như cấy vào đầu khách hàng hình ảnh mà công ty mình muốn hướng tới. có 2 cách để làm như vậy, một là làm 1 cơn bão truyền thông lấn át hết ý kiến khách hàng làm cho khách hàng choáng ngợp, thứ hai là xì xầm, nghĩa là chiến dịch như một cơn mưa rả rích, mưa dầm thấm lâu hằng ngày đi sâu vào tiềm thức khách hàng.

Một minh chứng điển hình cho sức mạnh của truyền thông chính là eBay, mặc dù không hề chi một đồng cho quảng cáo, nhưng với những hoạt động kéo dài trong suốt hai năm đã giúp họ định vị sản phẩm trong khách hàng, nhà đầu tư, đối tác. Trong quyển sách bạn sẽ được tiếp cận những kỹ năng cần thiết như: Tiếp cận với khách hàng mục tiêu; Truyền đạt thông điệp chính; Tạo sự khác biệt với đối thủ; Tạo vị thế trong ngành.

Bạn có biết những người sáng lập eBay không hề chi một đồng cho quảng cáo, ngoài các hoạt động kéo dài trong hai năm – điều giúp họ thu hút vốn, đối tác, nhân viên và các khách hàng tiềm năng?

Thật vậy, các chiến dịch có khả năng mở ra những thị trường mới và cho phép bạn xây dựng nên thương hiệu cho sản phẩm của bạn, và cho chính bản thân bạn.

Cuốn sách Xì Xầm Vs Hét To – Bí Kíp X Trong Quảng Cáo sẽ giúp bạn thiết lập vị thế thị trường cho doanh nghiệp của bạn và tối đa hóa doanh số, thông qua các hoạt động đơn giản như:

Tiếp cận với đối tượng truyền thông mục tiêu của bạn;

Truyền đạt các thông điệp chính;

Tạo sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn và các đối thủ;

Tạo vị thế quan trọng cho doanh nghiệp của bạn trong ngành;

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo