Downloadsachmienphi.com

Yêu Say Mê

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Yêu Say Mê –

Có lẽ chẳng còn ai xa lạ với cái tên Jill Barnett, tác giả của 13 tiểu thuyết và 6 truyện ngắn với văn phong trào lộng, đầy ắp tiếng cười và thương, để lại cảm giác thư thái trong lòng người đọc. Truyện FALL FROM GRACE là một truyện ngắn được trích từ cuốn A SEASON IN THE HIGHLANDS, có bổi cảnh từ thời chiến tranh giữa các thị tộc ở Scotland thế kỷ 16:

Cuộc chiến với thị tộc McNab để lại hậu quả nặng nề cho những người dân của tộc McNish. Grace, cô cháu gái của tộc trưởng, tự thấy mình phải có trách nhiệm giúp đỡ bộ tộc có đủ lương thực để tồn tại qua mùa lễ thánh Michaelmas. Tình huống cấp bách đòi hỏi phải có những giải pháp cấp bách. Cô phải làm gì khi một tên McNab đê tiện rơi vào tay cô đây? Nhất định phải là ý Chúa đã để cho tên McNab này cưỡi ngựa đi qua đúng lúc cô bị té từ trên cây xuống. Không còn gì phải bàn cãi, đã đến lúc thế hệ trẻ của tộc McNish giành lại những thứ vốn dĩ là của họ. Còn cách nào nhanh gọn và hiệu quả hơn bắt cóc đòi tiền chuộc?

Tình hình đất nước hỗn loạn, Colin Campbell, Bá tước Argyll, Lãnh Chúa các Quần Đảo đang trên đường đến phân xử tranh chấp giữa hai thị tộc McNab và McNish thì bị đập vào đầu bất tỉnh. Khi mở mắt, anh phát hiện mình bị bắt làm con tin của một nhóm cướp đường kém cỏi chưa từng thấy với một cô nàng cầm đầu chằn tinh, một cậu bé bắn nỏ mà còn không biết cách lắp tên và một cô gái thổi kèn cổ động nhưng lại bị điếc. Hiếu kỳ, Colin chấp nhận thân phận một tên McNab để theo chân toán cướp đường quái chiêu mà không ngờ cô chằn tinh đã bắt cóc anh cũng là người sẽ đánh cắp trái tim anh.

Truyện chỉ gồm 10 chương và 1 đoạn kết nhỏ sẽ đem lại cho mọi người những giờ phút vui vẻ và những tràng cười sảng khoái.

Gã đàn ông đã bất tỉnh.

Grace McNish ngồi lên ngực hắn mà nhìn xuống. Hừm, cô nghĩ, thật ngạc nhiên vì đầu óc cô vẫn tỉnh táo trong khi cô vừa trượt ngã từ một cây thanh hương trà đại thụ, và đã có phúc rơi trúng ngay một tên McNab đê tiện.

Cô nhớ hắn ta đã cưỡi ngựa trên con đường mòn cứ như hắn sở hữu nó, áo choàng len của tên McNab hèn hạ bao quanh khung người to lớn và tung bay xung quanh hắn cứ như quỷ hiện hình. Cô còn nhớ đã rút con dao găm của mình ra. Cô còn nhớ đã nhấc một bước lên cành cây thấp hơn để có thể nhảy lên lưng hắn vào đúng khoảnh khắc hoàn hảo. Vấn đề ở đây là, cô không thể nhớ được cái khoảnh khắc hoàn hảo đó.

Cô cúi xuống thấp hơn, dao găm nắm chặt trong tay và quắc mắt nhìn hắn, cố gắng để trông thật độc ác và kiêu ngạo và xảo trá. Như những tên McNab.

Cô quan sát gương mặt hắn để tìm dấu hiệu cho thấy hắn đang giở trò. Toàn cõi Scotland đều biết không thể tin tưởng một tên McNab. Bọn chúng có một khao khát không giới hạn đối với đất đai và bất cứ thứ gì có giá trị, nhất là khi những thứ đó thuộc về tộc McNish mà chúng đã bòn rút như những con đỉa hút máu.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo