Downloadsachmienphi.com

Yếu Tố May Mắn

Yếu Tố May Mắn - Dr. Richard Wiseman
Yếu Tố May Mắn –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Yếu Tố May Mắn –

Người may mắn thường gặp được ý trung nhân hoàn hảo, thực hiện được những tham vọng trọn đời của mình, gầy dựng được sự nghiệp mãn, sống đời và đầy ý nghĩa. của họ không phải vì họ làm việc siêng năng, họ cực kỳ thông minh hoặc họ tài giỏi xuất chúng. Thay vào đó, dường như họ có một khả năng huyền bí để luôn có mặt đúng nơi, đúng lúc và hưởng được nhiều hơn phần chia vận may của mình. Quyển sách này là công trình nghiên cứu khoa học đầu tiên về vấn đề tại sao người may mắn lại sống đời mê hoặc đến thế; đồng thời đề xuất những ý kiến về việc chúng ta có thể nắm bắt, tận dụng những vận hội của mình như thế nào

Công trình nghiên cứu này đã mất nhiều năm thực hiện phỏng vấn, thí nghiệm với hàng trăm người cực kỳ may mắn và người cực kỳ không may. Kết quả, nó đưa ra một phương pháp nhìn nhận hoàn toàn mới về vận may và vai trò sống còn của vận may trong cuộc sống của chúng ta. Con người không sinh ra đã may mắn. thay vì vậy, người may mắn – một cách vô thức – sử dụng bốn nguyên tắc cơ bản để tạo ra sự may mắn, cơ hội tốt cho cuộc đời mình. Hiểu được các nguyên tắc này, bạn sẽ hiểu được bản chất của may mắn. quan trọng hơn, bạn có thể áp dụng những nguyên tắc đó để nhân số lần gặp may mắn trong cuộc đời bạn.

Tóm lại, quyển sách này quảng bá “Chén Thánh” khó nắm bắt nhất – một phương pháp khoa học nhằm hiểu, kiểm soát và gia tăng vận may của bạn.

Tôi vốn quan tâm sâu sắc đến những điều khác thường. ngay từ nhỏ tôi đã say mê trò ảo thuật và ảo giác. Năm lên 10, tôi có thể hô biến chiếc khăn vào hư không, và hoán đổi vị trí các lá bài tây mà không cần phải xào cỗ bài. Đến tuổi vị thành niên, tôi gia nhập một trong những hiệp hội ảo thuật nổi tiếng nhất thế giới ở London: The Magic Circle. Đến những năm tuổi 20, nhiều lần tôi được mời đến để biểu diễn tại lâu đài Magic Castle lẫy lừng ở Holllyword.

Tôi nhanh chóng khám phá ra rằng để trở thành một nhà ảo thuật thành công, ta cần phải hiểu càng nhiều càng tốt về những gì đang diễn ra trong đầu người khác. Nhà ảo thuật giỏi phải biết cách chia trí tập trung của khán giả, phải biết cách tránh gây nghi ngờ cho họ và phải biết cách ngăn không cho họ phát hiện ra mánh lời của tiết mục biểu diễn. thời gian trôi, tôi càng ngày càng mê thích và quan tâm đến những nguyên tắc tâm lý ẩn giấu đằng sau trò ảo thuật. cuối cùng, điều này đã thôi thúc tôi học lấy bằng đại học tâm lý tại đại học London, và sau đó tôi học tiếp học vị tiến sĩ tâm lý tại Edinburgh. Sau khi tốt nghiệp, tôi tự thành lập nhóm nghiên cứu riêng của mình tại đại học Herfordshire.

Với nhóm nghiên cứu này, chúng tôi tiến hành nghiên cứu khoa học trên diện rộng về những hiện tượng tâm lý. Nhờ có nền tảng kiến thức về ảo thuật, nên tôi đã chỉ đạo nhóm nghiên cứu của mình quan sát những khía cạnh tâm lý hơi khác thường.

Một phần của chúng tôi là nghiên cứu những ông đồng bà cốt hay phán truyền về cái chết, những thám tử siêu linh từng hay hỗ trợ cảnh sát tìm ra manh mối tội phạm, và những người có khả năng chữa bệnh bằng tâm lý. Chúng tôi cũng nghiên cứu sự thay đổi hành vi của con người khi họ nói dối, khám phá phương thức vận dụng yếu tố tâm lý để đánh lừa khán giả của các nhà ảo thuật, nghiên cứu phương pháp phát hiện nói dối và lừa gạt, mở khóa huấn luyện dành cho người có khả năng phát hiện sự dối trá có nhu cầu trau dồi khả năng của mình. Với những kết quả nghiên cứu, chúng tôi đăng tải trên các tuần san khoa học, báo cáo tại các buổi hội thảo chuyên đề, và diễn thuyết về việc ứng dụng của chúng vào thực tế của thế giới kinh doanh thương mại.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo