Downloadsachmienphi.com

Yêu Từ Cái Nhấp Chuột Đầu Tiên

Yêu Từ Cái Nhấp Chuột Đầu Tiên - Elizabeth Chandler
Yêu Từ Cái Nhấp Chuột Đầu Tiên –

Yêu Từ Cái Nhấp Chuột Đầu Tiên

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Yêu Từ Cái Nhấp Chuột Đầu Tiên –

Bức ảnh đó đã trở thành một huyền thoại!

Dĩ nhiên, những người trong bức ảnh của tôi – tất cả bọn họ đều thuộc về đội bóng của trường – đã đến khi bắt đầu, chỉ càng làm tăng thêm sự tuyệt vời. Nhưng ngoài ra, bầu trời thật sự rất tuyệt- nó trông giống như một bức tranh – với những tia sáng mặt trời mỏng manh xuyên qua những đám mây. Những cánh tay cơ bắp trong những sắc thái từ trắng đến màu nâu tối mờ đầy mồ hôi. Đó là vào cuối tháng tám, nóng và ẩm ướt, một buổi luyện tập trước mùa giải.

Tôi đang quỳ bên đường biên, sẵn sàng cho một chuỗi những bức ảnh, nhận ra rằng tôi đã đẩy bay đi mất may mắn của mình với Coach. Coach Siefert không thích các cô gái, anh ta cấm họ đến các buổi luyện tập, và sẽ cấm họ mạo hiểm làm điều đó nếu anh ta có thể. Anh ta nghĩ “phái nữ” là một đám đông hâm mộ điên cuồng, thế nên có lẽ tôi đã bị xúc phạm khi anh ta cho phép tôi ở gần anh ta, như một người chụp ảnh cho tờ báo trường.

Đương nhiên là tôi đã ăn mặc một cách không gây chú ý. Mái tóc đen, gợn sóng của tôi, nằm rũ xuống khoảng 6 inch ở vai, luôn luôn được thắt bím hoặc bằng cách nào đó sẽ được buộc lại. Tôi không thể để nó bay phía trước ống kính máy chụp hình. Tôi mặc cùng một dạng quần áo cho các buổi luyện tập và các trận đấu với áo thun đơn giản, quần ngắn kaki, và giày thể thao. Tôi thích ăn mặc nữ tính, nhưng trong công việc, tôi là một người chuyên nghiệp. Vì vậy có vẻ như tôi đã đúng khi quỳ trên đường biên – được rồi, có thể tôi đã có lợi thế hơn một chút – để chụp được những tấm hình đẹp mắt.

Tôi nhấn nút bật cái máy chụp hình kĩ thuật số của mình, cau mày, tôi thử lại lần nữa. “ Ôi không! Khônggggggggg!”

Máy đã hết pin. Làm thế nào mà tôi lại để chuyện này xảy ra cơ chứ? Tôi nhìn qua vai để tìm xem tôi đã để cái túi trang thiết bị của mình ở đâu.

“ Coi chừng! Coi chừng!” Giọng của ai đó hét lên. Tôi nghe tiếng ầm ầm của những bước chân chạy về phía tôi, nhưng tôi đang quỳ ở đó như một món đồ trang trí trên bãi cỏ, nhìn trừng trừng vào thiết bị của mình.

Đột nhiên, cái máy chụp hình bay vèo qua đầu tôi. Đầu tiên tôi đâm sầm xuống mặt đất, sau đó tôi nằm ngửa ra. Tôi thấy bầu trời tỏa sáng ngay lập tức trên đầu mình giữa những cái nón màu đỏ và những đôi vai có đệm lót của rất nhiều người ngổn ngang trên đầu. Đám đông khiến việc hít thở rất khó khăn. Kẹp giữa họ là một trái bóng.

Người cầu thủ nằm phía trên đầu tôi lăn người lại và đứng dậy. Anh ta có vẻ như không chú ý đến việc anh ta vừa đâm sầm vào người khác.Là do những cái tấm nệm lót đó, tôi đoán, hoặc là anh ta chỉ đang giữ sự tập trung mà Coach luôn la hét về nó. Tôi không đổ lỗi cho anh ta – tôi tập trung vào việc tìm kiếm cái máy chụp hình mắc tiền của trường. Nhận ra rằng nó chỉ ở phía sau tôi. Tôi nhặt nó lên và ôm nó trong tay tôi như một đứa trẻ, cầu nguyện rằng nó không bị hư hại gì.

“Em ổn chứ?”. Jared Wright la hét. Tôi nhận ra giọng của anh ta; anh ta là tiền vệ cho đội bóng. Anh ta thường gọi điện cho chị tôi.

“Chắc rồi” Flynn Delancy trả lời, ném trả lại quả bóng mà anh ấy vừa bắt được, cười toe toét với người hậu vệ đã thất bại trong việc làm anh ấy ngã.

“Không phải cậu, đồ ngốc ạ “ Jared đáp trả, và phần còn lại của đội bóng cười rộ lên.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo