Downloadsachmienphi.com

10 đại mưu lược gia Trung Quốc

10 đại mưu lược gia Trung Quốc - Tang Du
10 đại mưu lược gia Trung Quốc –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

10 đại mưu lược gia Trung Quốc –

Trong dòng sông dài dầy sóng gió của lịch sử Trung Quốc, trên mảnh đất bao la và trù phú của Thần Châu, suốt mấy nghìn năm qua, từng xuất hiện nhiều bậc anh hùng, hào kiệt, tiếng tăm lẫy lừng, xoay chuyển cả càn khôn. Họ chẳng khác gì những ngôi sao giữa bầu trời đêm tỏa sáng.

Năm tháng trôi qua không thể xóa nhòa được thanh danh của họ. Bao nhiêu triều đại hưng phế, cũng không làm thay đổi sự nghiệp bất hủ của họ. Trong số họ, có những vị quân vương giỏi, biết thay đổi quốc pháp để mưu đồ sự cường thịnh, có những vị tướng soái hiên ngang trên lưng ngựa, vung gươm quét sạch hàng vạn quân thù, có những nhà mưu lược tài năng như thần, ngồi trong triều đình vận trù tính toán, đem lợi ích về cho nước nhà ; cũng như những bậc hiền thần, dám đem lời trung trực ra can gián. Họ đều là tinh anh của dân tộc, là rường cột của đất nước.

Tất nhiên, trong dòng chảy của con sông bao giờ cũng có lẫn lộn cát và bùn, rồng và cá. Trong dòng sông lịch sử Trung Quốc, cũng lẫn lộn không ít những cặn bã, những vị bạo chúa, hôn quân, độc đoán chuyên quyền, hoang dâm xa xỉ, đàn áp nhân dân; có những bọn tham quan ô lại, khi có chức có quyền thì bóc lột vơ vét tài sản của nhân dân, có những bọn gian thần, những kẻ ôm ấp nhiều tham vọng, kết bè kết cánh với nhau để mưu đồ tư lợi Bọn họ đều là cặn bã của dân tộc, và bao giờ cũng bị đóng dinh trên cây trụ ô nhục của lịch sử.

Để khích lệ thế hệ mai sau, tăng cường lòng tự hào dân tộc, đồng thời cũng dễ đề cao cái thiện, phê phán cái ác, dùng đó là tấm gương lịch sử cho mọi người, chúng tôi tổ chức một số tác giả, có những sở trường nhất định, cùng nhau biên tập cuốn sách này. Những nhân vật được chọn lựa đưa vào bộ sách đều trải qua sự đánh giá kỹ lưỡng của các học giả, để thực chất của họ đều phù hợp với danh xưng. Về phương pháp viết, chúng tôi cố thực hiện cho được ba yếu tố chân thực, thú vị, và hấp dẫn để vừa tôn trọng sự thật của lịch sử, vừa có những tình tiết hấp dẫn bạn dọc.

Cuốn sách giới thiệu 10 Đại Mưu Lược Gia :

I. Khương Thượng – Vị Thỉ Tổ Các Mưu Lược Gia

II. Phạm Lãi – Mưu Lược Gia Biết Tự Rút Lui Đúng Lúc

III. Tôn Tẩn – Một Nhà Mưu Lược Quân Sự Nhẫn Nhục Bất Khuất

IV. Tô Tần – Mưu Luợc Gia Về Thuật “Tung Hoành Bài Hợp”

V. Trương Nghi – Nhà Tung Hoành Đưa Nước Tần Trở Thành Cường Quốc

VI. Phạm Thư – Nhà Mưu Lược Giúp Tần Hoàn Thành Đế Nghiệp

VII. Trương Lương – Bậc Thầy Của Đế Vương

VIII. Quách Gia – Một Mưu Lược Gia Không Bao Giờ Tính Toán Sai

IX. Lưu Cơ – Nhà Mưu Lược Xây Dựng Triều Minh

X. Phạm Văn Trình – Nhà Mưu Lược Đã Giúp Triều Thanh Tiến Vào Quan Ải

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo