Downloadsachmienphi.com

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực - Robert Greene
48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực –

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực –

” Đây là quyển sách đầu tiên của mình cày vì sách của ông bác này rất dày. Đọc cuốn này lấy đi khá nhiều sự tập trung của mình vì vấn đề Quyền lực này khá là cao siêu so với 1học sinh, và cuốn này là cả một công trình góp nhặt các tư liệu, có so sánh và rút ra điểm mấu chốt chung của những bậc thầy chiến lược trải dài hàng nghìn năm trước của nhiều nền văn hoá khác nhau trong lịch sử. Hấp thụ quyển này chắc là hơi khó để sống vô tư vì nó có thể khiến chúng ta sống khá là tính toán và tham vọng, dịch thuật còn nhiều chỗ chưa sát và phải nói là lạc vì vấn đề quá rộng và cần thời gian để hiểu. “

” Cuốn sách xây dựng trên 48 nguyên tắc để không bị chà đạp, tổn thương, ở mỗi nguyên tắc tác giả đưa ra đủ loại các ví dụ kim cổ đông tây, chứng tỏ đã có sự tham khảo rất rộng các sách binh lược, lịch sử. Cuốn sách khá là dày, nên biên tập có lẽ chưa soát lỗi chính tả kỹ nên sai cũng kha khá. Không biết mình có áp dụng được bao nhiêu không, nhưng sách là một nguồn tham khảo tốt để hiểu hơn về chính trị, về cách đối nhân xử thế trong cuộc đời. ”

” Đây là quyển đầu tiên mình đọc của Robert Greene, mình đã đọc hết bản ebook từ trước nhưng hôm nay vẫn quyết định bỏ tiền mua sách giấy để có cảm giác đọc hơn và tiện việc tra cứu sau này. Sách rất hay, giọng văn tự nhiên và dễ hiểu, có rất nhiều dẫn chứng lịch sử và cách dẫn chứng súc tích hơn cuốn “33 chiến lược của chiến tranh” của cùng tác giả nên dễ đọc hơn cuốn kia. Cuốn này viết về quyền lực ở khía cạnh nhân viên, cách tồn tại trong môi trường phức tạp, còn “33 chiến lược…” thì viết ở góc nhìn của lãnh đạo, đó là khác biệt cơ bản. ”

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo