Downloadsachmienphi.com

8 Bí Quyết Sống Hạnh Phúc

8 Bí Quyết Sống Hạnh Phúc - William A. Miller
8 Bí Quyết Sống Hạnh Phúc –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

8 Bí Quyết Sống Hạnh Phúc –

là một biến số, bởi thế mỗi người sẽ có lời giải riêng cho bài toán kiếm tìm hạnh phúc của đời mình.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận một số người đang có cuộc sống rõ ràng thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều người khác, bất kể số tiền trong tài khoản của họ nhiều hơn hay ít hơn ai đó.

Tạm bỏ qua chuyện tiền nong, và cứ coi chúng ta đang gần như tương đương nhau về mức độ đủ ăn, đủ trang trải các tiện ích phục vụ cuộc sống cá nhân thì những người thường có cảm giác hơn là những người biết nắm bắt và thực hành một vài bí quyết nho nhỏ để sống hạnh phúc hơn.

Tại sao bạn nghĩ rằng ai đó luôn có vẻ mãn nguyện? Bạn biết tôi muốn nói những người nào – bạn hỏi Sam, “Anh khoẻ chứ?” và Sam trả lời, “Khoẻ, cám ơn.” Bạn biết anh ta thành thật và không chỉ là nói cho qua chuyện trước lời chào hỏi của bạn, vì bạn đã quen biết Sam nhiều năm và đó là cách anh ta lúc nào cũng thể hiện như thế. Hẳn là có những ngày anh ta nói, “Ồ, bữa nay không được khoẻ. Tôi nghĩ mình dành nhiều thời gian hơn để tiêu khiển,” hay “À, tôi đã khá hơn rồi, tôi không cần cố gắng sống cho anh rể tôi đời sống của anh ấy.” Nhưng nói chung, coi bộ Sam cảm thấy mãn nguyện về bản thân và về cuộc sống…

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo