Downloadsachmienphi.com

Sống Hạnh Phúc – Cẩm Nang Cho Cuộc Sống

Sống Hạnh Phúc - Cẩm Nang Cho Cuộc Sống - Đạt lai Lạt Ma
Sống Hạnh Phúc – Cẩm Nang Cho Cuộc Sống –

Sống Hạnh Phúc – Cẩm Nang Cho Cuộc Sống

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Sống Hạnh Phúc – Cẩm Nang Cho Cuộc Sống –

Sống hạnh phúc, ba chữ đơn giản nhưng không phải ai cũng tìm được câu trả lời đúng và phù hợp. Cuốn sách này không phải cuốn sách đầu tiên mà tôi đọc nói về hạnh phúc, nhưng là quyển có giá trị nhất. Vì nó đã đưa ra nhiều triết lý sống khác nhau theo cách nhìn nhận khách quan và nhiều chiều. Qua lời kể của bác sỹ Cutler, những câu nói của trở thành lời màu nhiệm, giúp bất cứ ai đọc cũng tìm được bình yên trong tâm hồn và giải quyết được các vấn đề khó khăn đang gặp phải một cách nhẹ nhàng. Tôi tin rằng, đây là một quyển sách không thể thiếu cho bạn đọc mọi lứa tuổi, vì không bao giờ là quá sớm hay quá muộn để tìm ra con đường sống cho chính bản thân mình.

Lang thang trong hội sách, tình cờ nhìn thấy cuốn sách và tiêu đề cuốn sách đã thu hút tôi. “Sống hạnh phúc” – 3 từ ngắn gọn mà để thực hiện được lại không hề dễ dàng chút nào. Cuộc sống ngày một thay đổi, phức tạp hơn và để “sống hạnh phúc” là một điều vô cùng khó khăn, Cuốn sách đem đến cho tôi những nhận thức mới về hạnh phúc và cách để khiến tâm hồn mình thanh thản hơn giữa dòng đời. Tuy nhiên, tôi không thấy thực sự hài lòng với bản dịch này, vì nhiều chỗ còn khá dài dòng và khô khan.

Vốn cực kỳ ấn tượng và tò mò về văn hóa tín ngưỡng Tây Tạng qua những tác phẩm dịch của chú Nguyên Phong nên cuốn sách này không thế không mua.Sống là điều bất cứ ai sinh ra trên Trái Đất này đều mong muốn cả,quyền mưu cầu hạnh phúc đã được Bác Hồ nhắc đến trong bản Tuyên ngôn độc lập (mình học lớp 12 và rất thích ).Và tất nhiên cuốn sách đã bàn về sự khao khát lớn nhất của con người nhưng nhiều người trong chúng ta có phải ai cũng biết kiếm tìm hạnh phúc lâu dài và nhận ra hạnh phúc có thể hoàn toàn tạo ra nhờ tâm ta mà không phải ngoại cảnh mong đợi.Và trong cuốn Hiểu về Trái tim ,thầy cũng nói về Hạnh Phúc,nói chung mình rất thích tư tưởng Phật Gíao.Mình sẽ mua cuốn này tặng em gái mình .Sách ý nghĩa lắm các bạn và dày nữa (mình ham đọc những cuốn sách dày).

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo