Downloadsachmienphi.com

Bí Quyết Giữ Gìn Hạnh Phúc Tình Yêu Cho Bạn Gái

Bí Quyết Giữ Gìn Hạnh Phúc Tình Yêu Cho Bạn Gái - Lê Hạnh
Bí Quyết Giữ Gìn Hạnh Phúc Cho Bạn Gái – Lê Hạnh

Bí Quyết Giữ Gìn Hạnh Phúc Cho Bạn Gái

Tác Giả: Lê Hạnh

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Bí Quyết Giữ Gìn Hạnh Phúc Cho Bạn Gái – Lê Hạnh

Thư gửi con gái

Karl Mark

…Con ơi, dù con sợ nhưng tình yêu cứ đến. Nếu đó là niềm vui thì con hãy nâng niu như người ôm ấp đứa con thơ dại của mình. Nếu đó là vết thương lòng cũng có thể tâm hồn con vương vấn.

Con đừng bao giờ tự hỏi rằng người con yêu có xứng đáng với con không? mà mặc cả như món hàng ngoài chợ thì chẳng còn là tình yêu nữa. Khi yêu, con đừng đắn đo tính toán. Nếu người yêu con nghèo khổ thì con sẽ cùng người ấy xây đắp tô điểm cho tình yêu. Nếu người yêu con già hơn thì con sẽ làm cho người ấy trẻ lại với con. Nếu người yêu con bị cụt chân thì con sẽ là cây nạng vững chắc của người ấy. Tình yêu đẹp nhất sẽ đến với con nếu con làm đúng như điều cha dạy. Con phải luôn cảnh giác xem thử người đó yêu con vì cái gì. Nếu người đó yêu con vì sắc đẹp thì con nên nhớ rằng sắc đẹp của con rồi sẽ tàn. Nếu người đó yêu con vì con có chức vị cao thì con hãy khẳng định rằng: Anh ta không yêu con. Con hãy bảo với anh ta rằng: Địa vị không bao giờ đem lại cho con người.

Con hãy chung thủy với người yêu xây dựng cuộc đời riêng. Nếu con làm mất hai chữ quý báu đó thì con sẽ hổ thẹn và không được quyền tự hào với chính con, với xã hội. Nếu con để một người nào khác chồng con đặt cái hôn ranh mãnh bẩn thỉu lên môi con thì trước khi hôn, họ sẽ khinh con và nhất là sau khi hôn họ sẽ càng coi thường con.

Ai sẽ vì con mà chăm sóc đời con, vui khi có tin mừng và buồn khi con gặp chuyện không may. Đó chính là chồng của con.

Thay lời giới thiệu, chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc bức thư của Karl Mark gửi cho người con gái của mình đang bước vào tuổi yêu.

Đây không chỉ đơn thuần là một lời nhắn nhủ của người cha với con gái mình mà sâu sắc hơn, nó như một ngọn hải đăng chỉ đường cho trái tim người con gái vốn đang bỡ ngỡ trong cuộc hành trình trước mắt. Đó cũng là thông điệp cuốn sách này mong muốn đem đến cho bạn.

Một nửa đích thực của bạn?

thì chỉ có một nhưng cái tương tự tình yêu thì nhiều”. Ngoài những biểu hiện thông thường như nhung nhớ, yêu thương, hờn giận thì làm sao để biết chàng trai ấy đúng là một nửa của mình. Đó là vấn đề luôn làm các bạn gái băn khoăn.

Như mọi cô gái, bạn có một chàng trai để nhớ, để thương, để hờn, để giận. Anh ấy tán tỉnh bạn bằng những lời mật ngọt và những cử chỉ dịu dàng, trìu mến khiến bạn gần như “chết chìm”. Bạn cũng đã trao gửi cho anh ấy những tình cảm chân tình và nồng thắm. Nhưng có một ngày bạn tự hỏi: Anh ấy có phải là một nửa trái tim, một nửa linh hồn, một người đàn ông mà trong mơ bạn vẫn hằng mong? Bạn vẫn phân vân, cân nhắc, bạn không xác định được lòng mình……

Hãy tự hỏi lòng mình để có những quyết định thật dứt khoát. Dù tình cảm muôn đời vẫn là chuyện của con tim chứ không phải là chuyện của lý trí. (Nếu lý trí quá tỉnh táo, quá rạch ròi, quá tính toán thì bạn sẽ không bao giờ có được những cảm xúc thật sự trong tình yêu). Nhưng bạn phải dùng lý trí để phán xét con tim của mình. Vì nếu cứ mãi đắn đo thì bạn sẽ đánh mất những tình cảm chân thành của đối phương.

Bạn muốn biết anh ấy là “duy nhất của lòng mình” hay chỉ là một người tình thoáng qua trong đời? Dưới đây là những dấu hiệu biểu lộ điều mà bạn đang đi tìm để khẳng định được vị trí của anh ấy đang ở ngăn nào trong con tim bé nhỏ của bạn

* Dấu hiệu 1: Anh ấy là nhân vật chính trong giấc mơ của bạn

Những gì hiểu hiện trong giấc mơ của bạn sẽ mách bảo anh ấy có phải là một nửa của bạn hay không. Giấc mơ sẽ thu nhập và phản ánh trung thực những suy nghĩ thầm kín của bạn, để lộ những cảm xúc bạn từng nghĩ đến hoặc bỏ qua. Vì căng thẳng, vì bận rộn hoặc do bạn không muốn thừa nhận để lừa dối chính mình mà thôi. Vai trò của người đàn ông trong giấc mơ của bạn sẽ là câu trả lời chân thật cho việc bạn nghĩ gì về anh ấy. Nếu trong giấc mơ bạn có những biểu hiện tiêu cực với anh ấy, điều đó đồng nghĩa với việc mối quan hệ giữa hai người không được bền lâu. Ngược lại, những giấc mơ có những dấu hiệu tích cực sẽ nói cho bạn biết anh ấy và bạn “có duyên có nợ” với nhau. Và anh ấy là một người quan trọng trong cuộc đời của bạn.

* Dấu hiệu 2: Bạn luôn quan tâm và không hề tỏ ra ghen tuông

Anh ấy luôn ở bên cạnh bạn vào mỗi tối thứ bảy nhưng có một lần anh ấy bảo anh ấy phải đi dự một cuộc chiêu đãi quan trọng với cấp trên. Khi anh ấy chuẩn bị đi, bạn có thầm lo sợ anh ấy uống nhiều sẽ bị say? Sẽ bị nhức đầu? Hay bạn chỉ chúc anh ấy đi chơi vui vẻ và tỏ ra bình thản xem như không có gì. Những phản ứng đó sẽ nói lên vị trí của anh ấy trong tim bạn. Khi bạn xem một người đàn ông thật sự là đối tượng của mình, bạn sẽ quan tâm, lo lắng đến anh ấy đôi khi còn hơn cả bản thân mình, đến độ nhiều khi bạn còn không hiểu nổi. Một điều hơi khác nữa, ai cũng bảo yêu là phải ghen. Nhưng khi bạn tỏ ra không lồng lộn, không chì chiết, không hạch sách hỏi về những mối quan hệ của anh ấy (dù anh ấy có đi uống nước với môt người tình cũ) là bạn đã thể hiện một niềm tin tuyệt đối nơi anh ấy. Bao giờ bạn cũng nghĩ về anh ấy với tất cả những suy nghĩ tốt đẹp nhất. Bạn yêu anh ấy, thấu hiểu anh ấy. Hiểu hơn bất cứ một người nào khác. Chỉ cần anh ấy nhìn thôi là bạn đã hiểu anh ấy muốn nói điều gì. Hiểu và tôn trọng – nó khác hẳn với thái độ lạnh nhạt, hờ hững khi bạn không yêu thật lòng

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo