Downloadsachmienphi.com

Đàn Ông Đến Từ Sao Hỏa Đàn Bà Đến Từ Sao Kim

Đàn Ông Đến Từ Sao Hỏa Đàn Bà Đến Từ Sao Kim - John Gray
Đàn Ông Đến Từ Sao Hỏa Đàn Bà Đến Từ Sao Kim –

Đàn Ông Đến Từ Sao Hỏa Đàn Bà Đến Từ Sao Kim

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Đàn Ông Đến Từ Sao Hỏa Đàn Bà Đến Từ Sao Kim –

Ngày xửa ngày xưa những người sao Hỏa và sao Kim đã gặp gỡ, yêu nhau và sống hạnh phúc bởi vì họ tôn trọng và chấp nhận mọi điều khác biệt. Rồi họ đến Trái đất và chứng lãng quên đã xảy ra: Họ quên rằng họ tới từ những hành tinh khác nhau.

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các cặp vợ chồng và các cá nhân. Đàn ông đến từ sao Hỏa, Đàn bà đến từ sao Kim đã giúp hàng triệu lứa đôi thay đổi quan hệ của họ. Và, với tư cách là một tác phẩm hiện đại mang tính chất cổ điển, cuốn sách được coi là hiện tượng này đã giúp đàn ông và đàn bà nhận thức ra họ khác nhau như thế nào và làm thế nào để bộc lộ những nhu cầu của mình theo những cách không gây ra xung đột và nhờ đó sự gắn bó có hội để phát triển.

MỤC LỤC

Lời cảm ơn

Lời giới thiệu cho lần xuất bản bìa mềm

Lời giới thiệu

Đàn ông đến từ sao hỏa đàn bà đến từ sao kim

Ngài giải quyết và Ủy ban cải thiện gia đình

Đàn ông giữ kín những bí mật trong khi phụ nữ rất thích bày tỏ

Làm thế nào để động viên người khác giới

Bất đồng ngôn ngữ

Đàn ông giống như dây cao su

Phụ nữ giống như những con sóng

Khám phá những nhu cầu tình cảm khác nhau của chúng ta

Làm thế nào để tránh những bất đồng

Dành được thiện cảm từ người khác phái

Làm thế nào để giãi bày những cảm xúc khó nói

Làm thế nào để đề nghị và đón nhận sự giúp đỡ

Gìn giữ sự kỳ diệu của tình yêu tồn tại.

Về tác giả

Tiến sĩ là một chuyên gia được công nhận trên trường quốc tế trong lĩnh vực giao tiếp và các mối quan hệ; là tác giả của 12 cuốn sách bán chạy nhất, ông đã tiến hành những cuộc hội thảo cá nhân ba mươi năm nay. Ông là một bác sĩ tâm lý trong lĩnh bực gia đình (có bằng của Học viện Quốc gia các bác sĩ tâm lý), một biên tập viên chuyên tư vấn của Tạp chí gia đình; thành viên Ban Tư vấn Xuất sắc thuộc Hiệp Hiệp Quốc tế về Hôn nhân và Gia đình; thành viên của Hiệp hội các nhà tư vấn Mỹ. John hiện đang sống cùng vợ và ba con tại Bắc California.

Các cuốn sách của Tiến sỹ John Gray

Người sao Hỏa và người sao Kim chân chính;

Người sao Hỏa và người sao Kim ở nơi làm việc;

Những phép lạ mang tính thực tế cho người sao Hỏa và người sao Kim;

Trẻ em từ Thiên Đường;

Làm thế nào để có cái bạn muốn và hãy muốn cái bạn đang có;

Đàn ông từ sao Hỏa, đàn bà từ sao Kim;

Cuốn sách về những ngày đã qua;

Người sao Hỏa và người sao Kim khởi đầu cùng nhau;

Người sao Hỏa và người sao Kim khi hẹn hò;

Người sao Hỏa và người sao Kim trong tình yêu;

Người sao Hỏa và người sao Kim bên nhau mãi mãi;

Người sao Hỏa và người sao Kim trong phòng ngủ;

Điều mà bạn không thể nói cho bạn và cha bạn không biết;

Đàn ông và đàn bà trong các mối quan hệ;

Điều bạn có thể cảm thấy thì bạn có thể hàn gắn.

Cuốn sách này được dành tặng cùng tình yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc nhất cho người vợ thân yêu của tôi, Bonni Gray. Tình yêu, lòng hisinh, sự từng trải và mạnh mẽ của cô ấy đã truyền cảm hứng để tôi trở thành người tốt nhất hết mức có thể và chia sẻ những điều mà chúng tôi đã cùng nhau học hỏi.Lời cảm ơn

Tôi cảm ơn vợ tôi, Bonnie, người đã luôn bên tôi trong suốt chặng đường hoàn thành cuốn sách này. Tôi cảm ơn cô ấy vì đã cho phép tôi chia sẻ những câu chuyện của chúng tôi và hơn thế vì cô ấy đã giúp tôi mở rộng hiểu biết và nâng cao khả năng của mình để tôn vinh quan niệm của phái nữ.

Tôi cảm ơn ba con gái của tôi, Shannon, Julie, Lauren vì tình yêu và sự kính trọng vô bờ bến của chúng dành cho tôi. Thử thách của việc làm cha đã giúp tôi hiểu những vất vả mà bố tôi đã phải trải qua và càng yêu họ hơn. Việc làm cha đặc biệt giúp tôi hiểu và yêu cha mình hơn. Tôi cảm ơn cha mẹ tôi vì những nỗ lực phi thường của họ để chèo lái một gia đình với 7 đứa con. Tôi cảm ơn anh cả tôi, David, vì đã hiểu những cảm nhận và trân trọng lời tôi. Cảm ơn anh Villiam vì sự động viên của anh đã giúp tôi đạt được những thành quả cao hơn. Tôi cảm ơn anh Robert vì tất cả những cuộc đối thoại thú vị kéo dài đến tận hoàng hôn và vì những ý tưởng tuyệt vời luôn mang lại cho tôi những điều bổ ích. Tôi cảm ơn anh Tom vì sự khuyến khích và lòng nhiệt tình. Tôi cảm ơn chị Virginia vì đã luôn tin tưởng tôi và luôn đánh giá cao những buổi thảo luận của tôi. Tôi cảm ơn người em trai đã mất, Jimmi vì tình yêu thương và lòng ngưỡng mộ mà nó dành cho tôi, những điều ấy vẫn là nguồn động viên tôi vượt qua những thời khắc khó khăn.

Tôi cảm ơn người đại diện của tôi, Patti Breitman. Cô đã chỉ đạo cuốn sách này với sự giúp đỡ, sức sáng tạo tuyệt vời và lòng nhiệt tình từ ý tưởng cho đến bản hoàn thiện. Tôi cảm ơn Carole Bidnick vì sự động viên đầy nhiệt thành của cô ấy ngay từ khi bắt đầu công trình này. Tôi cảm ơn Susan Moldow và Peske vì những cuộc trao đổi và những đóng góp chuyên môn của họ. Tôi cảm ơn tập thể nhân viên nhà xuất bản HarperCollins vì đã luôn đáp ứng những yêu cầu của tôi.

Tôi cảm ơn hàng nghìn người đã tham gia các cuộc thảo luận về giao tiếp của tôi, chia sẻ các câu chuyện của chính họ và động viên tôi viết cuốn sách này. Những trao đổi tích cực và chân thành của họ đã khuyến khích tôi phát triên các bài nói chuyện đơn giản đó thành tác phẩm hoàn chỉnh này.

Tôi cảm ơn các khách hàng của tôi, những người đã tâm sự những khó khăn của họ một cách chân tình và tin tưởng vào sự giúp đỡ của tôi.

Tôi cảm ơn Steve Martineau vì trí thông minh sắc sảo và danh tiếng của ông, những điều này có thể tìm thấy đâu đó trong cuốn sách này.

Tôi cảm ơn những người ủng hộ khác, những người luôn đặt cả trái tim và tâm hồn vào việc tổ chức những “Buổi thảo luận về giao tiếp của John Gray” nơi mà những quan điểm được thử nghiệm, kiểm tra và phát triển: Elley và Ian Coren ở Santa Cruz; Debra Mudd, Gary và Helen Francell ở Honolulu; Bill và Judy Elbring ở San Francisco; David Obstfeld và Fred Kliner ở thủ đô Washington, Elizabeth Kling ở Baltimore; và Dottie Bratell ở Seattle; Michael Najarian ở Phoenix; Gloria Manchester ở Lusiana; Sandee Mac ở Houston; Earlene Carrillo ở Las Vegas; David Farlow ở San Diego; Bart và Merril Jacobs ở Dallas; Ove Johhansson và Ewa Martensson ở Stockholm.

Tôi cảm ơn Richard Cohen và Cindy Black ở nhà xuất bản Beyond Words vì sự ủng hộ nhiệt tình và đáng trân trọng của họ cho cuốn sách trước của tôi, Đàn ông, đàn bà và các mối quan hệ, cuốn sách đã đem đến các ý tưởng trong cuốn sách này.

Tôi cảm ơn John Vestman ở phòng thu Trianon vì những bản thu âm có tính chuyên môn cao tất cả những buổi thảo luận của tôi cùng đội ngũ nhân viên của hàng in băng đĩa vì sự ủng hộ không ngừng và chất lượng dịch vụ của họ.

Tôi cảm ơn các thành viên trong nhóm nam của tôi vì đã chia sẻ những câu chuyện của họ và đặt biệt tôi cảm ơn Lenney Eiger, Charles Wood, Jacques Early, David Placek, và Chris Johns, những người đã có những phản hồi có giá trị cho việc sửa chữa bản thảo của cuốn sách này. Tôi cảm ơn thư ký của tôi, Ariana về sự giải quyết các công việc hiệu quả và đầy trách nhiệm của cô ấy trong suốt quá trình thực hiện công trình này.

Tôi cảm ơn Clifford McGuire vì bền bỉ trong suốt 20 năm qua. Tôi không hề đòi hỏi một chỗ dựa và một người bạn tốt hơn thế.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo