Downloadsachmienphi.com

Hạt Giống Tâm Hồn Và Tình Yêu Thương Gia Đình

Hạt Giống Tâm Hồn Và Tình Yêu Thương Gia Đình - Nhiều Tác Giả
Hạt Giống Tâm Hồn Và Thương Gia Đình –

Hạt Giống Tâm Hồn Và Thương Gia Đình

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Hạt Giống Tâm Hồn Và Thương Gia Đình –

thương là sợi dây vô hình kết nối mọi người, là điều quý nhất trong cuộc sống mà con người có thể dành cho nhau” – Khuyết danh

là dòng năng lượng bất tử nuôi dưỡng , mỏơ rộng và bảo tồn những điều tốt đẹp của cuộc sống” – Smiley Blanton

“Dù cuộc sống của bạn có thế nào đi nữa, phía sau bạn luôn có gia đình nâng bước và dang tay đón chờ” – Khuyết danh

Trong cuộc sống tấp nập, áp lực công việc với bao lo toan, nơi chúng ta có bao giờ bạn nghĩ về mái nhà xưa, nơi tuổi thơ bạn đã có những tháng ngày êm đềm, hạnh phúc? Giữa đời sống tiện nghi vật chất hiện đại, có bao giờ lòng bạn hướng về hình bóng cha mẹ già, chiều chiều vẫn tựa cửa mong ngóng những đứa con đi xa trở về? Có bao giờ bạn nắm lấy đôi bàn tay gầy gò của mẹ, hôn lên đôi mắt đầy những nếp nhăn của Người để thấy thời gian dường như cũng có tuổi? Hay bạn cho rằng mình đã quá lớn để làm điều đó?

Có bao giờ, trong những giấc mơ giữa chốn thị thành phồn hoa, bạn dành riêng cho cha mẹ nơi quê nhà những lời nguyện cầu tốt đẹp. Bạn không tin vào những lời cầu chúc ư? Nếu vậy, có lẽ bạn đã không biết rằng cha mẹ đã luôn cầu chúc cho bạn những điều tốt lành ngay cả khi bạn còn chưa chào đời…

Và còn biết bao điều tốt đẹp khác mà mỗi chúng ta, khi sinh ra đã được thừa hưởng từ gia đình dấu yêu, từ vô biên của cha mẹ… Như chim non có tổ, cây trái có cội, sông suối có nguồn, bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều có một mái ấm gia đình để trưởng thành, để mong nhớ và khát khao trở về sau mỗi chuyến đi xa.

Tình cảm gia đình thiêng liêng đã khơi gợi, dưỡng nuôi và tiếp thêm sức mạnh tinh thần to lớn cho bao sự sáng tạo. Và cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay cũng chính là kết quả của quá trình đó. “HGTH & thương gia đình” hy vọng mang đến cho bạn đọc những câu chuyện gần gũi, cảm động về tình cảm gia đình. Qua đó, bạn sẽ tìm thấy hình bóng chính mình với những tình huống ứng xử trong gia đình mà chắc chắn bạn đã từng một lần trải qua trong đời. Để từ đó, bạn biết trân trọng hơn tình cảm những người thân yêu đã và đang dành cho mình.

Chắc chắn rằng đối với nhiều người chúng ta, tình cảm gia đình chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao nhất, là điều không thể thiếu trong một cuộc sống hạnh phúc. Gia đình cũng chính là nơi chúng ta mong muốn hướng về mỗi khi gặp khó khăn, thất bại. Đừng bao giờ ngại ngần khi thể hiện tình thương yêu dành cho gia đình, cho cha mẹ, cho những người thân yêu, bởi đó chính nguồn hạnh phúc vô biên mà bạn dành tặng họ. Để mỗi khi có dịp trở về, bạn lại cảm thấy lòng mình rộn ràng những cảm xúc ngọt ngào, êm dịu, như được sưởi ấm bởi hàng ngàn ngọn lửa yêu thương…

Những mẫu chuyện nhỏ trong quyển sách này sẽ thật sự chạm đến trái tim của bạn đọc. Những ai chưa nhận thấy được tầm quan trọng và sự quý giá của gia đình sẽ nhận ra những giá trị đó với những câu chuyện đầy ý nghĩa về tình cảm gia đình trong quyển sách này. Tình cảm gia đình chính là nguồn động lực, là sức mạnh, là chốn đi về, là nơi nương tựa của những ai may mắn có được một mái ấm để gọi là gia đình. Đừng ngần ngại khi bạn có thể thể hiện tình yêu của bạn đối với cha mẹ, cho những người thân yêu, bởi đó gia đình mới là nơi yêu thương bạn thật sự dù bạn có thành công hay thất bại, dù bạn là ai thì gia đình vẫn yêu thương vô điều kiện.

Những êm ấm, cảm xúc ngọt ngào như sưởi ấm tấm lòng của mỗi người mỗi khi có dịp được quây quần bên những người thương yêu mỗi khi có dịp dù chỉ là một vài ngày thì cũng thật sự ý nghĩa và đáng chờ đợi.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo