Downloadsachmienphi.com

Dấu Vết Thời Gian

Dấu Vết Thời Gian - Lê Hạnh
Dấu Vết Thời Gian –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Dấu Vết Thời Gian –

Hai mươi tuổi, một chân trời mới đầy thú vị đang rộng mở chào đón bạn, bạn háo hức trước một thế giới mới, thế giới của những người trưởng thành, bỡ ngỡ trước những tình cảm mới mẻ, bối rối giữa và tình yêu, những điều mới lạ về cuộc sống. Tủ sách “Khi ta lớn” l tập hợp những câu chuyện với những bài học bổ ích về cuộc sống được chọn lọc từ Internet như lời nhắn nhủ yêu thương của ông bà, cha mẹ, của những người thân yêu gửi tới bạn, là món quà tinh thần của cuộc sống chào đón bạn bước vào tuổi trưởng thành. Bạn có thể cảm nhận được những tình cảm cao đẹp, những lời tâm tình chân thành nhất khi đọc bộ sách này.

Hy vọng cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết cùng bạn vững bước vào đời

Nhiều năm trước, một cậu thanh niên đã phải quyết định rời gia đình đi kiếm sống bởi cha cậu quá nghèo. Gói ghém mọi hành lý cũng hết sức đơn giản, cậu tìm đường lên thành phố New York, nơi mà sau này cậu gây dựng sự nghiệp của mình, bắt đầu từ một người thợ làm xà phòng.

Tìm được việc ở thành phố lớn thật khó khăn. nhưng cậu luôn nhớ lời dặn, cậu tâm niệm mình sẽ đóng góp tiền vào quỹ mỗi khi nhận được tiền lương.

Lần cầm đồng đôla đầu tiên tự kiếm được, cậu đóng 10 xu cho quỹ từ thiện. Quỹ giới thiệu cậu với một người khác cũng thường làm từ thiện. Người này lại tiếp tục giới thiệu xưởng làm xà phòng của cậu. Dần dần, xưởng sản xuất xà phòng của cậu và người bạn nhận được hợp đồng từ những nhà máy lớn. Vài năm sau, bạn cậu mất và cậu thanh niên trở thành chủ duy nhất của xưởng, nay làm ăn đã rất khấm khá.

Cậu thanh niên ấy giờ đã là một ông chủ giàu có nhưng. Ông chủ giàu có – cậu thanh niên sau này vẫn luôn giữ thói quen dành ra 1/10 những gì mình kiếm được cho quỹ và giúp đỡ những người khó khăn. Công việc ngày một tốt hơn và ông quyết định dành 2/10 số tiền kiếm được cho từ thiện. Con số tăng lên 3/10 và cuối cùng là 1/2. Và số tiền dành cho từ thiện tăng lên thì dường như sản phẩm của công ty ông cũng đã xuất hiện trong mọi gia đình trên thế giới.

Ông chủ ấy chính là William Colgate.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo