Downloadsachmienphi.com

Bấm huyệt bí truyền Nhật Bản

Bấm huyệt bí truyền Nhật Bản - Toru Namikoshi
Bấm huyệt bí truyền Nhật Bản –

Bấm huyệt bí truyền

Tác Giả:

Thể Loại: Y Học

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Bấm huyệt bí truyền Nhật Bản –

Shiatsu là một liệu pháp dựa vào khả năng nền tảng của con người để vận dụng và tiếp nhận nó từ các kỹ thuật ứng dụng áp lực tiếp cận thể chất người khác. Mặc dù sử dụng kỹ thuật này đòi hỏi phải nghiên cứu và thực hành để đạt được hiệu năng cao nhất, nhưng mọi người đều có thể mang các nguyên tắc cơ bản và thực hành các kỹ năng mới học được của mình để áp dụng cho gia đình và bạn bè nhằm đem lại lợi ích cho họ.

Chính vì thế, cuốn sách Shiatsu–Bấm huyệt và xoa bóp , trình bày các nguyên lý nền tảng của phương pháp chữa trị đã có từ lâu đời, các bài rèn luyện thể dục chuẩn bị sẵn sàng cho shiatsu và các kỹ thuật chữa trị căn bản. Cốt lõi của sách tập trung vào các động tác vận dụng và phần cuối trình bày về cách tự chữa trị các bệnh thông thường. Những dữ kiện về quá trình phát triển các phương pháp shiatsu được trình bày ngắn gọn nối tiếp nhau với hướng dẫn được minh họa bằng hình ảnh giúp người đọc có thể dễ dàng hình dung được những huyệt đạo trong cơ thể.

Các nguyên lý và triết lý hỗ trợ phương pháp shiatsu được giải thích ở phần đầu sách. Tư thế thực hành được hướng dẫn cụ thể từng bước. Ngoài ra, tác giả còn soạn thêm phần phụ lục: Bảng tra cứu huyệt khi kết thúc các bài tập để bạn đọc dễ dàng tổng hợp lại kiến thức đã học.

Cuốn sách trình bày những kiến thức và các hướng dẫn cụ thể về liệu pháp shiatsu-phương pháp chữa trị bằng cách bấm huyệt và xoa bóp của người Nhật.

Sách được chia làm 6 phần với những đề mục như sau:

Phần I: Các nguyên tắc của shiatsu

Phần II: Chuẩn bị vận dụng shiatsu

Phần III: Các kĩ thuật shiatsu căn bản

Phần IV: Các động tác vận dụng shiatsu căn bản

Phần V: Shiatsu chữa trị các rối loạn và triệu chứng

Phần VI: Bảng tra cứu các huyệt

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo