Downloadsachmienphi.com

Bán Hàng Tức Thì

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Tức Thì –

Bạn sẽ học được các kỹ năng thông qua những ví dụ minh hoạ cụ thể đã được thực tế chứng minh, được tiếp cận từng bước với quy trình và các nguyên tắc giải quyết khó khăn, được học cách để gây ấn tượng tốt đẹp trong lần tiếp xúc đầu tiên với khách hàng. Bạn sẽ biết cách biến những người thờ ơ nhất thành khách hàng của bạn và còn nhiều, nhiều hơn thế nữa…

“Charney một lần nữa đưa ra những chỉ dẫn chi tiết, thiết thực và không hề khô cứng. Những chỉ dẫn đó sẽ giúp tất cả những người trở thành nhà vô địch trong lĩnh vực của mình. Tôi sẽ mua cuốn “Bán hàng tức thì” cho toàn thể công ty tôi, bao gồm Bộ phận bán hàng, Bộ phận truyền thông và Hoạch định kế hoạch bán hàng, Bộ phận Bán kẻ cũng như Bộ phận Quản lý Danh mục hàng hóa.” – James Malliaros – Phó chủ tịch cấp cao, chuyên gia bán hàng, Tập đoàn kinh doanh thiết bị Video gia đình Canada.

“Charney có một lối viết khiến cuốn sách này rất dễ đọc và có tính thực tiễn cao. Danh mục tra cứu hợp lý giúp cho độc giả tiết kiệm được thời gian tìm kiếm thông tin. Đây là cuốn sách không thể thiếu đối với bất kỳ ai làm công tác bán hàng. – Peter Urs Bender – Tác giả cuốn Leadership from Within, Secrets of Power Presentation, Secrets of Power Marketing, and Secrets of Pace – to – Face Communication.

Mục lục:

Giới thiệu

1. Tổng quan

2. Quá trình

3. Nắm bắt tâm lý khách hàng

4. Giải quyết các than phiền của khách hàng

5. Các chiến lược thuyết phục

6. Vấn đề khách hàng

7. Hoàn tất

8. Cộng tác bán hàng

9. Công nghệ

10. Tính hiệu quả nghề nghiệp

11. Tính hiệu quả tổ chức

12. Phát triển năng lực cá nhân

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo