Downloadsachmienphi.com

Bạn Là Người Được Hoan Nghênh Nhất

Bạn Là Người Được Hoan Nghênh Nhất - Tạ Ngọc Ái
Bạn Là Người Được Hoan Nghênh Nhất –

Bạn Là Người Được Hoan Nghênh Nhất

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Bạn Là Người Được Hoan Nghênh Nhất –

Con người mang tính xã hội, mọi công việc, ăn uống, đi lại, đọc sách, vui chơi của con người đều mang tính xã hội. Mỗi một ngày, mỗi một năm, thậm chí cả một đời, nếu con người ta chỉ sống đơn độc, lẻ loi thì thật đáng thương. Giá trị cá thể nhân loại được đo bằng giá trị xã hội của cá thể đó, đây là điều quan trọng để con người giao tiếp với nhau.

Nhà thơ nổi tiếng đã từng nói: “Không có người khác, bạn sẽ như một hòn đảo cô đơn”. Có thể, trong thế giới bao la, mỗi một con người chúng ta đều có thể xây dựng cho mình một mảnh trời riêng, song có thể khẳng định rằng, những mảnh trời riêng này đều có quan hệ với nhau, dựa vào nhau.

Bất cứ ai cũng không thể sống hoàn toàn cách ly với thế giới bên ngoài, chúng ta ai cũng muốn được người khác tôn trọng.

Trong cuộc sống có một vài người tài cao học rộng, tư chất hơn người, nhưng thái độ đối nhân xử thế thì lại rất khiêm tốn, lễ phép, bất cứ nơi nào, lúc nào, họ cũng luôn tỏ thái độ rất tự nhiên, nhẹ nhàng, như vậy họ sẽ được người khác chú ý và có cảm tình.

Chúng ta và một vài người nào đó chỉ bất ngờ gặp nhau, hoặc chỉ một lần giao tiếp với nhau, nhưng họ vẫn khiến chúng ta phải chú ý và nhanh chóng kết giao bạn bè với họ.

Nhưng trên đời cũng có rất nhiều người không làm được như vậy, họ thiếu hứng thú với người khác, họ không có được thiên tính trời cho, cũng không muốn nỗ lực bổ cứu sau này.

Có rất nhiều nhân sỹ khi nói đến con đường phát triển của mình, đều coi việc có tính cách sẵn lòng giúp đỡ người khác, thân tình hòa là điểm mạnh của họ. Vì thế họ được mọi người hoan nghênh. Khi nhắc đến Lincôn, bạn bè của ông đều nhận xét:

Thật ra, số đông người không phải sinh ra đã có sức lôi cuốn người khác, trong quá trình tự bồi dưỡng để có được phẩm chất được người khác hoan nghênh, họ đã phải cố gắng rất nhiều.

Bạn cũng phải bỏ nhiều công sức về mặt này, chỉ có như vậy, người khác mới vui vẻ kết thân với bạn, cuộc sống của bạn càng thêm phong phú.

Làm thế nào để những người bên cạnh bạn tôn trọng và chấp nhận bạn? Cuốn sách “Bạn là người được hoan nghênh nhất” là một trợ thủ đắc lực sẽ giúp rút ngắn được cự ly giữa bạn với người khác, cải thiện quan hệ giao tế của bạn.

Thông qua hàng loạt ví dụ trong các mặt khác nhau trong đời sống hàng ngày, cuốn sách cho chúng ta biết làm thế nào để được người xa lạ, cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp, bạn bè và bạn đời hoan nghênh, phải làm việc thế nào để có nhân duyên, ít mắc lỗi và phải xử sự thế nào để thành công. Cuốn sách đã trình bày một cách sinh động, cụ thể những phương pháp và những kỹ xảo thực dụng để được xã hội chấp nhận, để trở thành người được hoan nghênh nhất.

Hãy cố gắng làm người khiêm tốn hòa nhã, khoan dung độ lượng, để mình trở thành người được hoan nghênh nhất! Vì chỉ có như vậy, cánh cửa mới mở ra trước mắt bạn.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo