Downloadsachmienphi.com

Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty

Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty - Seldon Bowles
Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty –

Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty –

TỪ BÍ MẬT TRỊ VÌ VƯƠNG QUỐC ĐẾN QUẢN LÝ CÔNG TY

Hơn 13 triệu người trên khắp thế giới đã khám phá từ cuốn sách Kingdomality – Bí Mật Trị Vì Vương Quốc đến Quản Lý Công Ty một phương pháp mới mẻ và cực kỳ ưu việt để đạt được trong mọi mặt cuộc sống, từ quản lý con người đến điều khiển một tổ chức, công ty. Cuốn sách đã đưa ra những ý tưởng độc đáo và thiết thực dựa trên các nghiên cứu khoa học về tính cách, tâm lý con người cũng như những kinh nghiệm quý giá trong thực tế quản lý các công ty, tổ chức ngày nay.

Kingdomality – Bí Mật Trị Vì Vương Quốc đến Quản Lý Công Ty là câu chuyện rất thú vị về một vị vua gần như hoàn toàn bất lực trong việc trị vì vương quốc lộn xộn của mình khi dựa vào những ý tưởng cục bộ của các quan đại thần và cố vấn triều đình mà không tự mình tư duy, nhìn mọi vấn đề một cách khoa học và tổng thể. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi một cách nhiệm mầu kể từ khi nhà vua gặp được một vị phù thủy thông thái. Nhà vua đã từng bước học hỏi, khám phá tâm lý con người để hiểu tính cách và ước muốn của mọi thần dân trong vương quốc mình, từ đó có một cái nhìn mới, biết cách giao trọng trách đúng người đúng việc, để vương quốc phát triển thịnh vượng và ổn định. Câu chuyện và các vấn đề của nhà vua ở vương quốc nọ hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tế trong việc quản lý, điều hành và sử dụng con người ở bất kỳ một tổ chức, công ty nào để đạt được hiệu quả và cao nhất.

Một năm sau lần xuất bản đầu tiên tại Mỹ, Kingdomality đã trở thành một hiện tượng – không chỉ đối với bạn đọc là những nhà lãnh đạo, quản lý mà còn thu hút hàng chục triệu độc giả khắp nơi trên toàn thế giới – liên tục được xếp hạng trong danh mục những cuốn sách bán chạy nhất hiện nay.

First News trân trọng giới thiệu với bạn đọc ấn bản tiếng Việt của tác phẩm độc đáo này. Mong rằng cuốn sách sẽ giúp ích một cách hữu hiệu nhất cho những người làm công tác lãnh đạo, quản lý cũng như cho tất cả bạn đọc trên con đường chinh phục những cao hơn trong công việc và cuộc sống.

– First News

LỜI GIỚI THIỆU CỦA TIẾN SĨ KEN BLANCHARD

Sự trong quản lý không thể tách rời với việc nắm vững những đặc điểm và tính cách con người, đó là một điều chắc chắn. Nhưng làm thế nào để hiểu và khám phá được tính cách của người khác cũng như của chính mình? Làm thế nào để biết kết hợp và phát huy những tính cách đó nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc?

Để tìm câu trả lời cho vấn đề này, từ trước đến nay, nhiều phương pháp khác nhau theo quan điểm của các nhà đã ra đời. Nhưng có lẽ phương pháp hay nhất chính là bí quyết trong cuốn sách Kingdomality của các tác giả Sheldon Bowles, Richard Silvano và Susan Silvano mà các bạn đang cầm trên tay.

Thông qua câu chuyện thần thoại thú vị về cuộc hành trình của nhà vua trong việc tìm cách quản lý và phát triển vương quốc của mình với các thần dân có tính cách khác nhau, tác giả đã có những liên hệ hợp lý nhằm giúp bạn khám phá ra tính cách của bản thân mình và những người xung quanh trong công ty hay tổ chức hiện nay. Khi biết được các tính cách và đặc điểm của từng nhóm tính cách, bạn sẽ hiểu được tại sao mỗi người chúng ta lại có các phản ứng khác nhau khi đứng trước những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và của người khác.

Qua Kingdomality, bạn sẽ nhận ra ba bài học quan trọng. Thứ nhất, một công ty hay một tổ chức không thể hoạt động và phát triển hiệu quả nếu thiếu sựgóp sức của bất kỳ một nhóm tính cách nào. Thứ hai, có thể một vấn đề khó khăn ở một thời điểm cụ thể sẽ được một nhóm tính cách giải quyết hiệu quả, nhưng xét trong cả quá trình thì mỗi nhóm đều quan trọng và có giá trị ngang nhau. Thứ ba, không một tính cách nào có thể được coi là chuẩn mực để trở thành nhà lãnh đạo. Bất kỳ ai, nếu hiểu được điểm mạnh của mình và phát huy được sức mạnh của những người khác, cũng đều có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài năng.

Khám phá ra tính cách thực sự của bản thân và của người khác là một hiểu biết mang đến cho bạn sức mạnh và sự nhạy bén để trong cuộc sống. Biết đồng nghiệp của bạn là người như thế nào, hiểu được điều họ đang nghĩ và tại sao họ lại suy nghĩ theo hướng như vậy sẽ tạo cho bạn những mối quan hệ đồng nghiệp tốt, phát huy được sự tác động qua lại và tương trợ lẫn nhau trong công việc. Bạn sẽ nhận được những bài học quý giá từ sự sáng tạo trong cách hoạt động theo nhóm, biết cách trao quyền, phân việc phù hợp với năng lực, sở trường của từng người cũng như định hướng được việc tuyển dụng và khen thưởng nhân viên. Bạn cũng sẽ biết cách khơi dậy và tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả, vui vẻ và thuận lợi. Bằng cách tiếp cận phương pháp làm việc mới mẻ và thú vị này, bạn đã gia nhập vào đội ngũ của hàng triệu người thành công trên thế giới trong việc cải thiện hiệu quả môi trường làm việc cũng như biết cách quản lý, điều hành nhân sự trong công ty, tổ chức của mình một cách tối ưu nhất.

Kingdomality làmột quyển sách rất thú vị, lôi cuốn. Câu chuyện thu hút người đọc vì nó đi sâu vào cốt lõi của vấn đề và tìm ra những cách thức giúp bạn nhận thấy vai trò quan trọng của mình không chỉ trong tầm nhìn, sự hiểu biết về công việc quản lý mà còn cả trong những mối quan hệ xã hội.

– Ken Blanchard

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo