Downloadsachmienphi.com

Bốn Cô Con Gái Nhà Bác Sỹ March

Bốn Cô Con Gái Nhà Bác Sỹ March - Louisa May Alcott
Bốn Cô Con Gái Nhà Bác Sỹ March –

Bốn Cô Con Gái Nhà Bác Sỹ March

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Bốn Cô Con Gái Nhà Bác Sỹ March –

Ông bà March có bốn cô con gái, khi bắt đầu truyện, Meg mười sáu, Jo mười lăm, Beth mười ba và Amy mười hai tuổi. Người bố đang tham gia cuộc nội chiến hai miền Nam Bắc, ở nhà, bốn cô bé phải giúp coi sóc nhà cửa và giúp đỡ những số phận kém may mắn hơn dù họ cũng không khá giả gì. Thế rồi một ngày kia, Jo kết bạn với Laurie – cháu trai người hàng xóm giàu có của gia đình March…

Little women với văn phong nữ tính, mềm mại và cổ điển đã trải dài những câu chuyện buồn vui nho nhỏ trong gia đình, trong tâm tư những cô bé đang lớn.

Bốn chị em nhà March là những cô gái ngoan ngoãn, thông minh và biết nghĩ cho người khác. Không phải họ không có tính xấu, như Meg, cô thích quần áo đẹp, nhà cao cửa rộng, Jo đôi khi vô tâm, Beth thì rụt rè, còn Amy lại thích được người khác khen ngợi sắc đẹp cùa mình… Bên cạnh đó, nhà văn đã cho họ những ước mơ trong sáng cùng thương sâu đậm với gia đình và bè bạn. Đã có những vấp ngã, có cái chết, có mất mát, có những ước mơ lớn chưa hoàn thành… nhưng các nhân vật đã biết cách vượt qua và rút ra bài học để bồi đắp thêm cho nhân cách của mình.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo