Downloadsachmienphi.com

Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu

Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu - Irena Tiodorovic
Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu –

Cẩm Nang Bỏ Túi Cho như một cuốn sổ tay nhỏ mà bạn có thể tham khảo về các vấn đề từ những chuyện nhỏ ví dụ như nhắn tin cho người ấy như thế nào đến cách làm cho người ấy vui mỗi khi người ấy buồn. Cuốn sách có nhiều đề mục, nhiều bật mí thú vị và hóm hỉnh về tình yêu. Một cuốn sách nhỏ phù hợp cho các bạn đang yêu và cả những bạn muốn tìm hiểu thêm về tình yêu.

“Tớ đã bỏ ra rất nhiều công sức để điều tra, khám phá và nghiên cứu tất cả các vấn đề quan trọng liên quan đến sự mê đắm khi còn người ta phải lòng nhau, đã phỏng vấn rất nhiều chàng trai cô gái, rồi sau đó kỳ công soạn thảo một cuốn cẩm nang về tình yêu. Sau một thời gian, ý tưởng tuyệt vời đã được thực hiện! Nếu không có cuốn cẩm nang này, chính tớ và bạn bè của tớ sẽ tiếp tục bước vào “cõi yêu” và sẽ sa lầy, vấp ngã hay bại trận, bị loại ra khỏi “vùng đất” mê hoặc đó mà không theo một trình tự, lý do hay quy luật nào – rồi sẽ đổ lỗi chỉ là do tình cờ, ngẫu nhiên, may rủi thui! Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu – ái chà, sẽ có rất nhiều điều thú vị chưa từng bật mí và rất thực tế đấy! Nhất định đây sẽ là cuốn sách không thể thiếu trong ba lô của các bạn!” – Irane – Ikey (Tác giả)

Thế là những ngày nghỉ hè đã trôi vèo! Ngày đầu năm học mới cũng đã qua – nhàm chán như mọi năm… Lũ bạn ai cũng nói nhiều, kể tùm lum chuyện trên trời dưới đất, tất thảy đều hớn hở và ra vẻ ta đây vì năm nay là lên lớp bảy rồi… Nhưng không có tớ trong nhóm đó đâu! Mọi thứ đều nhàm chán! Tớ cũng gật gù, cũng cười góp, cũng tham gia tường thuật lại chi tiết các sự kiện diễn ra trong mấy ngày hè, nhưng chẳng ích gì. Cái sự chán đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát của trí não tớ.

Nhắc đến mới nhớ, ngay cả cuốn nhật ký này cũng chẳng hơn gì – tẻ nhạt quá đi mất, nên có lẽ sớm muộn gì tớ cũng sẽ quẳng nó vào một góc thôi. Tớ không thể tiếp tục là một tên ngốc cứ viết ra tất tần tật những thứ vụn vặt, lẻ tẻ, ngốc nghếch xảy ra trong trường, ở nhà và ngoài phố (mà có gì quan trọng đâu kia chứ, chỉ là việc Helen không thèm nói chuyện với Maya, Steven bị chảy máu cam khi ra chơi, hay cái ti vi của chúng tớ đã đến lúc cần đem đi “cấp cứu”…). Khi lần giở những trang nhật ký đã viết, tớ bỗng nhận ra rằng có lắm điều tưởng chừng như quá quan trọng cách đây một hai năm thật ra chỉ là những trò đùa lố bịch…

Ắt hẳn là khi lớn lên tớ sẽ trở thành một nhà tâm lý (quyết định này có từ khi tớ học lớp ba, vào cái ngày cô giáo bảo là tớ nên đi gặp một nhà tâm lý vì ngồi trong lớp mà tớ cứ cười suốt). Vì thế, tớ quyết định bắt đầu nghiên cứu khoa học. Chẳng hạn như tớ có thể điều tra, khám phá và nghiên cứu tất cả các sự kiện quan trọng đề cập đến sự mê đắm khi con người ta phải lòng nhau, rồi sau đó soạn thảo một cuốn cẩm nang nghiêm túc về chủ đề tình yêu. Ý tưởng tuyệt vời! Nếu không có cuốn cẩm nang này và các kiến thức liên quan khác, bạn bè của tớ sẽ tiếp tục bước vào “cõi yêu” và rút chân ra khỏi “vùng đất” đó mà không theo một trình tự, lý do hay quy luật nào – chỉ là tình cờ, ngẫu nhiên thôi! Cẩm nang Tình yêu – ái chà, chắc sẽ có “đất sống” đây! Nhất định đây sẽ là cuốn sách không thể thiếu trong ba lô của các bạn!

Ồ, việc chẳng dễ lắm đâu… Tớ sẽ phải tìm đủ mọi cách thu thập tài liệu cần thiết để phân tích khoa học (các cuộc phỏng vấn và thăm dò ý kiến này, sách báo tài liệu và các nghiên cứu tình huống này, rồi thử nghiệm…). Nhưng sau đó – làm sao rút ra kết luận chính xác từ tất cả các thông tin đó nhỉ? Mà thôi, các nút thắt vấn đề sẽ dần dần tự mở ra khi chúng ta cùng đi sâu tìm tòi nghiên cứu…

Tạm biệt nhé, Nhật Ký! Đến với thế giới khoa học thôi nào! Bài học 1 đang nóng lòng chờ tớ khai bút đây!

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo