Downloadsachmienphi.com

Đừng Đánh Mất Tình Yêu

Đừng Đánh Mất Tình Yêu - Nguyễn Minh Tiến
Đừng Đánh Mất Tình Yêu –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Đừng Đánh Mất Tình Yêu –

Theo một cuộc thăm dò gần đây tại Hoa Kỳ, 70% cặp vợ chống đã cưới nhau được 5 năm trả lời rằng họ hài lòng với quan hệ hôn nhân hiện tại; tỷ lệ này với những cặp đã sống với nhau 10 năm là 40%.

Không chỉ riêng nước Mỹ, tình hình ly hôn trên thế giới nói chung, và nói riêng những năm gần đây thực sự khiến chúng ta phải quan tâm lo lắng.

Nhưng ly hôn chỉ là dấu hiệu cuối cùng mà chúng ta thấy được trong những quan hệ không tốt đẹp giữa hai vợ chồng. Trước khi dẫn đến ly hôn là cả một câu chuyện dài, và nếu mỗi người đều quan tâm lưu ý đến việc vun đắp gia đình, chắc chắn chúng ta sẽ tránh được rất nhiều trường hợp đáng tiếc.

Hơn thế nữa, quan hệ không tốt đẹp giữa vợ chồng với nhau đôi khi còn tệ hại hơn cả ly hôn. Nhưng điều khủng khiếp hơn là rất nhiều người coi đó là điều tự nhiên mà không hề quan tâm đến việc ngăn chặn hoặc thay đổi cuộc sống đáng sợ đó!

Quyển sách được viết ra để cố gắng chia sẻ với bạn đọc những điều có lợi cho một quan hệ hôn nhân dài lâu. Mặc dù phần lớn trong số các vấn đề được trình bày ở đây là những lời khuyên mà tác giả nhận được từ những người đi trước, nhưng một số thậm chí chính tác giả đã phải trải qua. Điều quan trọng hơn hết là tất cả đều được cố gắng vận dụng thích hợp với bối cảnh hiện tại của chúng ta trong những năm đầu thiên niên kỷ mới.

Sự hoà hợp và chọn lọc từ nhiều quan điểm cũ và mới, cùng với những kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống, hy vọng sẽ làm cho quyển sách tăng thêm phần hữu ích đối với bạn đọc gần xa …..

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo