Downloadsachmienphi.com

Cẩm nang phụ nữ – Chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh

Cẩm nang phụ nữ - Chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh - Mirriam Stoppard
Cẩm nang phụ nữ – Chăm sóc và điều trị bệnh –

Cẩm nang phụ nữ – Chăm sóc và điều trị bệnh

Tác Giả:

Thể Loại: Y Học

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Cẩm nang phụ nữ – Chăm sóc và điều trị bệnh –

Cẩm nang phụ nữ: Chăm sóc sức khỏe & Điều trị bệnh không những đề cập đến cách chăm sóc hơp lí mà còn nêu ra những trục trặc có thể xảy ra trong cơ thể và làm thế nào để chuẩn đoán và chữa trị được chúng. Tất cả các chứng bệnh và rối loạn mà cuốn sách lý giải đều là những bệnh chỉ có hoặc chủ yếu phụ nữ mới mắc phải, những bệnh mà phụ nữ có phản ứng khác so với nam giới, hoặc những bệnh hiện nay được phụ nữ quan tâm nhiều hơn trước như bệnh AIDS hay bệnh tim. Cuốn sách được chia 3 phần chính: “Cơ thể người phụ nữ lành mạnh” gồm những kiến thức quan trọng về cơ thể phụ nữ cùng các hướng dẫn đầy đủ và những lời khuyên hữu ích; “Bệnh phụ nữ” để tra cứu từ A đến Z các triệu chứng, các vấn đề sức khỏe, giải phẫu thẩm và cách chữa trị tất cả các loại bệnh phụ nữ; và cuối cùng, “Phụ nữ và y khoa” là những thông tin cần thiết về các phương pháp điều trị, cách kiểm tra sức khỏe và trách nhiệm đối với bản thân.

Cuốn cách đề cập tới mọi khía cạnh của vấn đề sức khỏe phụ nữ. Chăm sóc sức khỏe tốt chỉ là một phần nhỏ của nội dung cuốn sách; trọng tâm chính được đặt vào những trục trặc có thể xảy ra trong cơ thể và làm thế nào để chuẩn đoán và chữa trị được chúng. Tất cả các chứng bệnh và rối loạn mà cuốn sách lý giải đều là những bệnh chỉ có hoặc chủ yếu phụ nữ mới mắc phải, những bệnh mà đàn bà có phản ứng khác so với đàn ông, những bệnh hiện nay được phụ nữ quan tâm nhiều hơn trước như bệnh AIDS hay bệnh tim.

Cuốn sách được chia 3 phần chính:

– Phần thứ nhất Cơ thể người phụ nữ lành mạnh: là những kiến thức quan trọng về cơ thể phụ nữ cùng các hướng dẫn đầy đủ và những lời khuyên hữu ích cùng minh họa thực tế về tâm sinh lý, chăm sóc sức khỏe toàn diện và hạnh phúc gia đình.

– Phần thứ hai Bệnh phụ nữ: tra cứu từ A đến Z các triệu chứng, các vấn đề sức khỏe, giải phẫu thẩm và cách chữa trị tất cả các loại bệnh phụ nữ.

– Phần thứ ba Phụ nữ và y khoa: những thông tin cần thiết về các phương pháp điều trị, cách kiểm tra sức khỏe và trách nhiệm đối với bản thân.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc bộ sách hữu ích và thiết thực cho mọi người và mọi gia đình, gồm:

1.Cẩm nang chăm sóc bà và em bé

2.Cẩm nang sơ cấp cứu trẻ em và người lớn

3. Cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo