Downloadsachmienphi.com

Câu Chuyện Hai Chị Em

Câu Chuyện Hai Chị Em - Julia Quinn
Câu Chuyện Hai Chị Em –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Câu Chuyện Hai Chị Em –

Câu chuyện về Ned Blydon – anh trai Belle trong “Dancing at midnight”.

Ned đã từ bỏ mọi hy vọng để có thể vì tình yêu, vậy nên, anh kết hôn với Lydia Thornton vì mảnh đất nhỏ nằm gần bất động sản được cha anh tặng như một món quà sinh nhật vào năm 24 tuổi. Để rồi cuối cùng lại thấy mình kết hôn với Charlotte Thornton – em gái Lydia. Tại sao lại như vậy???

Ned Blydon thở dài mệt mỏi và liếc nhìn cả hai phía trước khi rời khỏi chuồng ngựa. Đó thật là một công việc mệt mỏi, tránh né ba người phụ nữ cùng một lúc. Đầu tiên là em gái anh. Arabella Blydon Blackwood luôn đưa ra những gợi ý về cách anh trai cô phải sống cuộc đời mình như thế nào, những gợi ý mà cô không hề ngần ngại chia sẻ. Cho rằng Ned đã luôn quá thờ ơ trong tám năm qua hoặc hơn thế.

Belle bình thường luôn là người đáng yêu và hợp lý, nhưng dường như cô cảm thấy trên cương vị một phụ nữ đã kết hôn, cô có quyền ra lệnh cho anh trai mình, mặc dù anh, như anh vẫn luôn nhắc cô nhớ, hơn cô trên một tuổi. Và rồi cả cô chị họ Emma, là người, nếu còn có thể, thậm chí còn thẳng thắn hơn cả Belle. Lý do duy nhất cô đang không dính nhằng nhẵng với em gái anh là bởi cô đang nằm trong danh sách những-phụ-nữ-to-lớn-cần-tránh-cho-xa bởi cô đang mang thai ở tháng thứ bảy và không thể đi lại loanh quanh quá nhanh được.

Nếu Ned trở thành một kẻ tồi tệ bởi anh đang chạy trốn khỏi một phụ nữ mang thai bước đi lạch bạch, vậy thì cứ để vậy đi. Sự bình yên trong tâm hồn anh cũng đáng giá với điều đó.

Cuối cùng là, anh cảm thấy thật xấu hổ khi phải thừa nhận, là Lydia.

Anh rên rỉ. Trong vòng ba ngày nữa, Lydia Thornton sẽ là vợ anh. Và trong khi không có gì thật sự sai trái ở cô, thì quãng thời gian anh dành để bầu bạn cùng cô luôn là những khoảng lặng hết sức vụng về và liên tục liếc nhìn đồng hồ.

Đó không phải những gì anh đã từng tưởng tượng về hôn nhân, nhưng rồi, anh chấp nhận nó, đó là tất cả những gì anh có thể mong đợi.

Anh đã trải qua tám mùa lễ hội ở London, một người đàn ông quyến rũ của xã hội, kẻ hơi phóng đãng, nhưng không đủ phóng đãng để mà mấy bà phát điên lên kéo cô con gái của họ cho xa khỏi anh. Anh chưa bao giờ thật sự cố gắng trốn tránh hôn nhân – à thì, không phải trong vài năm trở lại đây, dù vậy, anh cũng chưa từng gặp người phụ nữ nào khiến anh say mê.

Ham muốn, à thì có. Thèm khát, chắc chắn rồi. Nhưng thật sự say mê? Chưa từng.

Và với thực tế rằng anh đang ở ngưỡng cửa của tuổi ba mươi với một tâm hồn còn già cỗi hơn thế, anh quyết định rằng nếu không thể vì tình yêu, anh cũng có thể kết hôn vì gia sản.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo