Downloadsachmienphi.com

Cha – Điểm Tựa Đời Con

Cha - Điểm Tựa Đời Con - Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Cha – Điểm Tựa Đời Con – Jack Canfield,

Cha – Điểm Tựa Đời Con

Tác Giả: Jack Canfield,

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Cha – Điểm Tựa Đời Con – Jack Canfield,

Bạn thân mến!

Bạn đang cầm trên tay cuốn sách Cha – Điểm tựa đời con và chuẩn bị cùng chúng tôi bước vào hành trình khám phá thế giới của những người cha. Trên hành trình này, bạn sẽ nhận ra những cung bậc tình cảm của cha và sẽ hiểu rõ hơn về trải nghiệm trong chính tình cảm cha con của mình.

Có thể nói, thương cha dành cho con là tuyệt đối và vô song. Dù muốn hay không, mỗi bước đi trong cuộc đời mỗi người con chúng ta đều cỏ sự hiện diện của hình bóng cha. Cha cho ta hình hài và nâng bước ta bằng đôi cánh của sự hy sinh thầm lặng. Cha cho ta lòng dũng cảm để đương đầu với mọi thử thách của cuộc sống. Cha cho ta sức mạnh để vững bước trên đường đời. Trên hết, cha cho ta niềm tin vào sự kỳ diệu của tình yêu thương và sự bao dung.

Nếu tình êm đềm và sâu lắng như sông thì tình cha lại cao cả và vững bền như núi. Xưa nay, tình mẹ luôn là đề tài bất tận của mọi cảm hứng nghệ thuật và thơ ca. Và vì quá để tâm đến tình mẹ mà dường như chủng ta đã đối xử “bất công” với tình cha. Cha lạnh lùng để ta khôn lớn; cha nghiêm khắc để ta nên người. Và đôi lúc, vì không có được sự quan tâm của cha như mong muốn nên ta quên rằng tận sâu trong trái tim cha, ta luôn lả tuyệt đối.

Vỉ thế, nếu một ngày kia bạn vấp ngã trên đường đời, sự nghiệp phá sản, đổ vở hay bị ai đó phản bội… thì hãy nghĩ về cha cùng những kỳ vọng mà người đã dành cho bạn. Hãy để cha trở thành niềm an ủi cho bạn trong những phút giây yếu lòng. Hãy tìm về với cha – dù bằng xương bằng thịt hay chỉ là trong ý nghĩ – để tin rằng dù thế nào chăng nữa cũng luôn có người yêu thương bạn bằng cả trái tim.

Với cuốn sách Cha – Điểm tựa đời con, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những câu chuyện cảm động về tình cha. Trong mọi hoàn cảnh và ở mọi thời điểm, cha vẫn luôn theo sát cuộc đời mỗi chúng ta, soi sáng lối ta đi bằng ánh sáng của thương.

Qua đây, chúng tôi – những người thực hiện tập sách này – cũng xin được gửi lời tri ân đến người cha của mình. thương và sự chở che của cha là điểm tựa vững chắc suốt cuộc đời con!

thương người cha dành cho con là tuyệt đối và hoàn toàn vô điều kiện. Người đã cho bạn hình hài này và nuôi dưỡng bạn ngày một khôn lớn. Người cha vẫn sẽ luôn là điểm tựa cho cuộc đời của đứa con nhỏ. Từ cái ngày bạn tập tễnh bước đi đầu đời bạn đã nhanh bước sà vào lòng cha. Rồi khi đến trường và khôn lớn bạn luôn tìm đến cha mỗi khi thất bại hoặc đơn giản chỉ để được động viên. Khi ta lớn khôn và có gia đình riêng, những khi gặp vấn đề thì người tận tâm và thấu hiểu vẫn là người đàn ông ấy.

Nếu một ngày kia bạn vấp ngã trên đường đời, sự nghiệp lụi tàn, đỗ vỡ và bạn cảm thấy tuyệt vọng. Hãy cố tìm lại hình bóng người cha và tình yêu mà ông đã trao cho bạn. Hãy để cha trở thành niềm an ủi cho bạn trong những phút giây yếu lòng. Hãy tìm về với cha – dù chỉ là trong ý nghĩ – để tin rằng dù thế nào chăng nữa cũng luôn có người yêu thương bạn bằng cả trái tim. Hãy biết trân trọng từng phút giây bạn được sống bởi đó là món quà quý báu nhất mà một người cha có thể tặng con mình.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo