Downloadsachmienphi.com

Chị Em Gái

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Chị Em Gái –

Sabrina, Tammy, Annie, Candy là bốn chị em gái thông minh, xinh đẹp và rất nổi tiếng. Công việc hết sức bận rộn và sống cách xa nhau, nhưng vào các dịp lễ quan trọng họ đều trở về sum họp cùng cha mẹ. Ngày lễ 4 tháng 7 năm ấy, tai hoạ bất ngờ ập xuống gia đình: người mẹ đáng kính của họ qua đời, còn Annie bị thương và mù cả hai mắt.

Một gia đình đang yên ấm, phút chốc mọi thứ đều rơi xuống tận cùng vực thẳm; những khó khăn, rắc rối liên tục phát sinh. Bốn chị em gái và người cha già bị cuốn vào vòng xoáy của đổi thay…

Cuộc đời họ bỗng rẽ sang một ngả mới.

Chương trình chụp ảnh diễn ra ở Quảng trường Place de la Concorde, Paris, từ tám giờ sáng. Địa điểm là một khu có giếng phun được rào bao quanh để cách ly, người hiến binh mặt có vẻ lo lắng đứng nhìn cảnh đang diễn ra. Người mẫu đứng trong giếng phun suốt hàng giờ, khi thì nhảy nhót, khi thì bắn nước tung tóe, miệng cười tươi, đầu ngửa ra sau với vẻ sung sướng điệu nghệ, và mỗi lần ngửa đầu như thế, cô ta trông rất gợi cảm, hấp dẫn. Cô mặc chiếc áo dài dạ hội kéo cao lên đến đầu gối, khoác chiếc áo choàng lông chồn. Chiếc quạt máy chạy bằng bình ắc quy mở hết tốc lực, thổi tung mái tóc vàng dài và rậm của cô ra phía sau.

Khách qua đường thấy cảnh hấp dẫn bèn đứng lại nhìn, trong khi người phụ trách trang điểm mặc quần soóc và áo hở vai chạy đi chạy lại trang điểm cho người mẫu. Đến trưa, cô ta vẫn tươi cười vui vẻ với người nhiếp ảnh và hai phụ tá của anh ta lúc nghỉ ngơi cũng như khi chụp ảnh. Một chiếc xe hơi chạy qua thấy vậy liền chạy chậm lại, hai cô bé tuổi teen người dừng chân nhìn sững cô người mẫu, vì chúng đã nhận ra cô.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo