Chiến thắng con quỷ trong bạn

Chiến thắng con quỷ trong bạn

Chiến thắng con quỷ trong bạn

Tác Giả: Napoleon Hill

Danh mục: Kỹ Năng

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

[hr height=”100″ style=”zigzag” line=”default” themecolor=”1″]

Download sách Chiến thắng con quỷ trong bạn – Napoleon Hill

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Chiến thắng con quỷ trong bạn Chiến thắng con quỷ trong bạn ĐỌC ONLINE

[button title=”DOWNLOAD PDF” link=”http://bit.ly/2l0D464″ target=”_blank” color=”blue” size=”1″][button title=”DOWNLOAD EPUB” link=”http://bit.ly/2kbN87Z” target=”_blank” color=”blue” size=”1″][button title=”DOWNLOAD MOBI” link=”http://bit.ly/2kWoSeD” target=”_blank” color=”blue” size=”1″][button title=”DOWNLOAD AZW3″ link=”http://bit.ly/2kbMhnH” target=”_blank” color=”blue” size=”1″]

[hr height=”100″ style=”zigzag” line=”default” themecolor=”1″]

GIỚI THIỆU SÁCH

Chiến thắng con quỷ trong bạn – Napoleon Hill

CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN là cuốn sách sâu sắc nhất tôi từng đọc.

Trước tiên, phải nói rằng tôi vô cùng vinh dự khi Don Green – Giám đốc điều hành của Quỹ Napoleon Hill đã tin tưởng và mời tôi cùng tham gia vào dự án này. Tôi đọc bản thảo ngay sau đó và đã mất ngủ một tuần liền.

Chính Napoleon Hill đã soạn bản thảo này trên máy đánh chữ bằng tay từ năm 1938, nhưng sau đó nó đã được khóa lại và gia đình ông đã cất giấu nó trong 72 năm liền. Tại sao gia đình ông lại làm vậy?

Bởi họ e dè trước những phản ứng cuốn sách sẽ tạo ra. Lòng can đảm dám vạch trần những Con Quỷ quanh mỗi chúng ta, hàng ngày, trong các nhà thờ, trường học, thậm chí trong cả chính phủ sẽ đe dọa đến tận gốc rễ của xã hội lúc bấy giờ.

Khi được hỏi vì sao gia đình lại cất giấu bản thảo này, Don Green kể lại nội tình câu chuyện như sau: Người phản đối chính là vợ của Napoleon Hill – bà Annie Lou. Bà là thư ký của Tiến sĩ William Plumer Jacobs – Chủ tịch của Trường Giáo hội Trưởng lão tại Clinton, bang Nam Carolina. Jacobs đồng thời là chủ của hãng thông tấn Jacobs và một nhà tham vấn cộng đồng cho một nhóm các công ty dệt may ở Nam Carolina. Jacobs đã từng thuê Napoleon Hill đến Clinton để làm việc cho mình.

Annie Lou không muốn cho phát hành cuốn sách vì vai trò của Con Quỷ. Bà sợ phản ứng từ các tôn giáo nghiêm ngặt (và có thể là bà sợ nó ảnh hưởng đến công việc của Napoleon Hill nữa). Nên dù Napoleon Hill đã qua đời vào năm 1970, nhưng bản thảo vẫn chưa từng được công bố. Sau khi Annie Lou qua đời (vào năm 1984), bản thảo này thuộc quyền sở hữu của Tiến sĩ Charlie Johnson – cháu của Annie Lou, sau này ông trở thành Chủ tịch của Quỹ Napoleon Hill. Vợ của Charlie là Frankie biết chuyện về bản thảo này và từng chia sẻ rất nhiều cảm xúc với Annie Lou. Frankie kể với Charlie rằng bà Annie Lou không muốn bản thảo được xuất bản khi bà vẫn còn sống. Vài năm sau, vợ của Charlie mất và cuối cùng Charlie quyết định gửi bản thảo này cho tôi [Don Green], bản thảo được bọc trong tấm da thuộc màu đỏ với dòng chữ Chiến thắng Con Quỷ trong bạn được dập nổi. Quỹ Napoleon Hill tin rằng bản thảo ẩn chứa một thông điệp lớn lao cần được chia sẻ.

Sau khi nói chuyện với Don, tôi như ngập tràn trong những cảm xúc lớn lao. Dù cuốn sách được viết từ năm 1938, nhưng dường như nó được viết ra để xuất bản vào thời điểm này, để làm rung chuyển cả xã hội hiện nay của chúng ta! Nó được viết ra với mục đích mang lại đáp án cho thời kì bất ổn về cả kinh tế lẫn tinh thần này. Nó mang lại chiếc chìa khóa giúp chúng ta chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.

Nếu cuốn sách Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu đã giúp chúng ta hồi phục và thành công sau thời kỳ Đại Suy thoái thì Chiến thắng Con Quỷ trong bạn được viết ra với mục đích giúp chúng ta phục hồi và thành công trong thời đại ngày nay.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Download Sách Hay