Downloadsachmienphi.com

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi - Adam Khoo
Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi –

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Tác Giả:

Thể Loại: Gia Đình

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi –

 đã rất nổi tiếng bởi quá trình phát triển bản thân để từ một đứa trẻ cá biệt trở thành một cậu học sinh học giỏi, một doanh nhân thành đạt và ngày nay ông vẫn tiếp tục khai thác lĩnh vực giáo dục phát triển kỹ năng cho giới trẻ. Trẻ em sinh ra đều là những tờ giấy trắng và đều là những tài năng bẩm sinh với khả năng học hỏi và tiếp thu rất cao. Vì vậy việc chúng có trở nên tài giỏi và thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào các bậc cha mẹ. Những bậc cha mẹ như thế, dù ở bất cứ nơi đâu hay thuộc nền văn hóa nào, cũng đều có cách thức suy nghĩ và hành xử khá giống nhau, được gọi chung là các mô thức của những bậc cha mẹ thành công. Vây những mô thức đó có thể áp dụng cho tất cả mọi người, cụ thể là cho bạn hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, và bạn sẽ nắm được chìa khoá thành công trong việc làm cha mẹ thông qua quyển sách này.

Bạn hoàn toàn có thể giúp con em học giỏi và thành công hơn với việc áp dụng những phương pháp trong quyển sách này để giải phóng tài năng tiềm tàng trong con bạn. Những vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu ý như những quan niệm khác biệt của cha mẹ thành công; cách tao động lực cho con cái; năm loại cảm xúc tác động mạnh đến hành vi con trẻ; khơi dậy và nuôi dưỡng niềm tự trọng và cho trẻ; làm thế nào để trẻ hợp tác và vâng lời; xây dựng tư duy tích cực.

Các nhà nghiên cứu cho biết: bọn trẻ sinh ra đều là những tài năng bẩm sinh, nhưng một trong những điều làm nên sự khác biệt chính là cha mẹ chúng. Những bậc cha mẹ như thế, dù ở bất cứ nơi đâu hay thuộc nền văn hóa nào, cũng đều có cách thức suy nghĩ và hành xử khá giống nhau, được gọi chung là các mô thức của những bậc cha mẹ thành công.

Vây những mô thức đó có thể áp dụng cho tất cả mọi người, cụ thể là cho bạn hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, và bạn sẽ nắm được chìa khoá thành công trong việc làm cha mẹ thông qua quyển sách này.


Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu tới bạn quyển sách: “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi: Bí quyết làm trỗi dậy tài năng trong con bạn”, quyển sách đặc biệt dành cho các bậc làm cha làm mẹ, được tác giả viết sau thành công vang dội của quyển sách bán chạy nhất: “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!” (dành cho các bạn học sinh – sinh viên).

Nếu như “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!” đã hoàn thành sứ mệnh giúp cho các bạn học sinh – sinh viên nói riêng, và người học nói chung, thành công trên con đường học vấn, thì “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi” ra đời với sứ mệnh giúp cho các bậc phụ huynh có được những đứa con ngoan ngoãn và thành công. Quyển sách này là một bổ trợ không thể thiếu cho bất kỳ bậc cha mẹ nào có con đang sở hữu “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!” giúp thế hệ trẻ bay lên chinh phục những đỉnh cao mới.

Chỉ hơn một năm kể từ khi xuất bản, “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!” đã đến tay hàng chục ngàn độc giả Việt Nam, và đã giúp không ít người có được những thành tích vượt bậc trong học tập lẫn cuộc sống. Chúng tôi đã nhận được hàng trăm thư từ – email cảm ơn của bạn đọc xa gần kể lại những gì họ đã đạt được sau khi đọc quyển sách.

Chính vì thế, một lần nữa, được sự tin tưởng, đồng tình và ủng hộ của chính tác giả Adam Khoo, chúng tôi lại bắt tay vào dịch và đặc biệt là biên soạn lại nội dung quyển “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi” từ bản gốc tiếng Anh sao cho dễ hiểu, phù hợp với đời sống văn hóa người Việt. Cũng như “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!”, mặc dù được biên soạn kỹ lưỡng, tất cả tinh hoa từ bản tiếng Anh của “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi” đều được truyền đạt lại bằng tiếng Việt một cách trung thực, mạch lạc, rõ ràng, đầy đủ chi tiết và hơn thế nữa.

Chúng tôi tin rằng, là cha mẹ, bạn luôn mong muốn, thậm chí sẵn sàng hy sinh cho thành công và của con cái. Nhưng như thế vẫn chưa đủ, nhất là trong bối cảnh phức tạp đa chiều của xã hội hiện đại, các bậc cha mẹ cần được trang bị những hiểu biết và phương pháp giáo dục, đã được chứng minh là hiệu quả trong việc khơi dậy tài năng tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ. Với tư cách là một trong những chuyên gia đào tạo hàng đầu ở Châu Á, và đội ngũ huấn luyện của anh đã đào tạo thành công hàng trăm ngàn học viên ở Singapore và các nước Châu Á. Thông qua đó, Adam Khoo và các đồng nghiệp đã rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tế và phương pháp thực tiễn để giúp trẻ em lớn lên trong môi trường văn hóa Á Đông, có thể phát huy toàn bộ tiềm năng của mình.

Con cái chúng ta đều giỏi là điều mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng muốn tin. May mắn thay, đó cũng là điều đã được cả khoa học lẫn thực tế chứng minh là đúng. Hãy cho phép Adam Khoo và chúng tôi giúp bạn thực hiện một phép lạ đời thường bằng những phương pháp hiệu quả, không những khơi dậy được tài năng còn ngủ yên trong con bạn, mà còn giúp các thế hệ trong gia đình bạn tìm được tiếng nói chung, biến mỗi ngày trong gia đình thành niềm vui và tiếng cười bất tận.

Bạn sẽ thực hiện phép lạ đời thường đó như thế nào? Hãy cùng khám phá qua những trang sách…

Mục lục:

Lời cảm ơn

Giới thiệu của tác giả

Chương 1: Bạn có thể giúp con mình học giỏi và thành công

Chương 2: Giải phóng tài năng tiềm tàng trong con bạn

Chương 3: Bậc phụ huynh thành công có quan niệm gì khác với lẽ thường

Chương 4: Làm thế nào giúp con bạn có động lực vươn tới thành công

Chương 5: Năm loại cảm xúc tác động mạnh đến hành vi con trẻ

Chương 6: Khơi dậy và nuôi dưỡng lòng tự trọng, sự nơi con trẻ

Chương 7: Làm thế nào để khiến trẻ hợp tác và vâng lời cha mẹ

Chương 8: Thay đổi tư duy bằng phương pháp chuyển hóa ý nghĩa tích cực

Chương 9: Kỷ luật trong gia đình theo phương châm cả nhà cùng thắng

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo