Downloadsachmienphi.com

Du Học Trên Đất Mỹ

Du Học Trên Đất Mỹ - Vương Quyên
Du Học Trên Đất Mỹ –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Du Học Trên Đất Mỹ –

Tạm biệt Trung Quốc, sang Mỹ du học. Chặng đường hòa nhập đầy gian nan, vất vả, nhiều lúc khiến cô muốn từ bỏ. Nó không hề giống với phim ảnh hay những tưởng tượng trước kia của cô và mọi người. Cô đã phải nếm trải đủ mọi cảm xúc: tuyệt vọng, ân hận, nuối tiếc… Nhưng cùng với của mình, cô đã vượt qua được tất cả, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, và cuối cùng cũng đạt được niềm mơ ước bấy lâu của mình.

Cuốn sách này dành cho:

– Những ai sắp hoặc ước mơ tương lai sẽ bước trên con đường du học.

– Những du học sinh đang chiến đấu một mình để thực hiện ước mơ.

– Những người trẻ tuổi sắp hoặc vừa mới bước chân vào xã hội, cũng như những ai đang một mình vật lộn thực hiện ước mơ nơi đất khách quê người.

 muốn truyền tải thông điệp “Hướng về tương lai – Sống trong hiện tại – Ước mơ ở không xa phía trước” đến những ai sắp hoặc mơ ước tương lai sẽ bước trên con đường du học; những du học sinh đang chiến đấu một mình để thực hiện ước mơ; những người trẻ tuổi sắp hoặc vừa mới bước chân vào xã hội, cũng như những ai đang một mình vật lộn thực hiện ước mơ nơi đất khách quê người.

Trong Du Học Trên Đất Mỹ, chia sẻ chặng đường hòa nhập đầy gian nan, vất vả, đôi lúc khiến cô muốn bỏ cuộc khi rời xa quê hương sang Mỹ du học. Đối với cô, nước Mỹ không hề giống như trên phim ảnh hay những điều cô tưởng tượng trước kia. Nơi đây không chỉ tươi đẹp với ước mơ Mỹ, mà nó đã cho cô nếm trải đủ mọi cảm xúc: tuyệt vọng, ân hận, nuối tiếc…

Nhưng sau tất cả,  vẫn vượt qua bằng nghị lực, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, và cuối cùng đã đạt được ước mơ bấy lâu.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo