Downloadsachmienphi.com

El Lớn Hé Mở Các Bí Quyết

El Lớn Hé Mở Các Bí Quyết - Tom Shriter
El Lớn Hé Mở Các Bí Quyết –

El Lớn Hé Mở Các Bí Quyết

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

El Lớn Hé Mở Các Bí Quyết –

Cuốn sách này có thể nguy hiểm cho của Bạn. Nếu như Bạn tuân theo các chỉ dẫn nêu ra trong sách này, thì thu nhập của Bạn sẽ tăng đáng kể, và có nghĩa là Bạn sẽ cảm thấy không yên vì phải suy nghĩ làm thế nào sử dụng tiền cho đúng. Các tác giả và các nhà xuất bản cuốn sách này không chịu trách nhiệm về những căng thẳng thần kinh xuất hiện do của cải đổ xuống đầu Bạn.

Chỉ một ý tưởng tốt đã có thể bù được giá thành nhiều cuốn sách. Chúng tôi hy vọng là Bạn có thể thấy ở đây không chỉ một tư tưởng tốt mà thôi. Cuốn sách này đáng giá đến nỗi tốt nhất là Bạn phải giấu làm sao cho nhân viên phòng thuế khỏi trông thấy.

Về tác giả

đã dành một phần quan trọng trong sự nghiệp của mình để đánh tan các câu chuyện hoang đường và thêu dệt. Người ta đã tốn biết bao nhiêu thời gian và năng lượng vào những phương pháp không đúng, vô ích và lạc hậu trong xây dựng doanh nghiệp, vì vậy Tom đã dễ dàng tìm được công chúng đang khát khao muốn biết các phương pháp mới và hữu hiệu để tạo lập nên mạng lưới cộng tác viên (Nhà phân phối độc lập) hùng mạnh. Khẩu hiệu của ông là: Không cần lý thuyết! Chỉ có thực tế đã qua kiểm nghiệm!

Cuốn sách này là một bộ các bài học nhỏ, hành văn cô đọng và độc đáo. Chỉ bằng vài từ ngữ hay là vài ví dụ, ông Tôm đã có thể đưa ra câu trả lời cho những vấn đề sống động đang đặt ra trước các chuyên gia trong kinh doanh theo mạng. Bạn sẽ thấy ở đây sự thẳng thắn pha hài hước mà Tom đã chinh phục được bao nhiêu thính giả Mỹ.

Bạn hãy đón nhận sự thú vị khi đọc cuốn sách này!

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo