Downloadsachmienphi.com

Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar

Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar - Zig Ziglar
Phong Cách Zig Ziglar – Zig Ziglar

Phong Cách Zig Ziglar

Tác Giả: Zig Ziglar

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Phong Cách Zig Ziglar – Zig Ziglar

Bạn muốn đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp bán hàng?

Từ trước đến nay, luôn được coi là một nghể hấp dẫn với những khoản lương thưởng khiến nhân viên các ngành khác phải ghen tị. Tuy nhiên, bán hàng không đơn giản như suy nghĩ của nhiều người. Được đánh giá là một trong nhưng nghề có tỷ lệ biến động nhân sự cao, hàng ngày, hàng giờ, có rất nhiều nhân viên bán hàng buộc phải rời bỏ đội ngũ, vì họ đã thất bại.

Người có thể thất bại trong bất kỳ giai đoạn nào của quy trình bán hàng, khi:

– Thu hút khách hàng tiềm năng.

– Tiếp cận khách hàng

– Giới thiệu sản phẩm

– Đề nghị khách mua hàng.

– Và ngay cả khi thành công, nhiều người trong số họ, do áp lực công việc, vẫn thất bại trong cuộc sống cá nhân và gia đình. Đúc kết kinh nghiệm bán hàng của Zig Ziglar, một trong nhưng chuyên gia bán hàng xuất sắc nhất.

Phong cách Zig Ziglar khẳng định thử thách mà người bán hàng hiện đại phải đối mặt không chỉ có một và để trong bán hàng, người trong nghề không chỉ cần những kỹ năng cơ bản. Được viết dựa trên một quan điểm khá mới về bán hàng (bán hàng không phải là một nghề mà là một lối sống),Phong cách bán hàng Zig Ziglar không chỉ trang bị cho người đọc những bí quyết bán hàng cơ bản và hiệu quả, mà còn mang đến cho họ cách thức cân bằng giữa công việc, cuộc sống cá nhân và gia đình.

«Kinh Thánh Của Nghệ Thuật Bán Hàng! – Mình hơi ngạc nhiên vì cuốn sách này không nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc tiki, bởi vì đây là một trong những cuốn sách về hay nhất mình đã từng được đọc. Nếu như có bạn nào từng đọc cuốn “nghệ thuật bán hàng thành công’ của Zig Ziglar, các bạn hẳn đã biết Zig là một con nguời tài ba và chân thành như thế nào. Ở cuốn sách này, Zig giúp chúng ta phân tích từng thủ thuật bán hàng ông đã từng áp dụng, và trên hết chính là giúp chúng ta xây dựng được một quy trình bán hàng chuẩn, từ khâu tìm kiếm khách hàng, phân tích nhu cầu cho đến bước cuối cùng là hậu bán hàng. Mình rất thích cách Zig hướng dẫn người bán hàng xây dựng kho ngân hàng câu hỏi, vì cho đến bây giờ, mình đã sử dụng rất hiệu quả » – Vũ Tiến Đạt.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo